Máy Bắn Đá CO2 – Karcher IP 55

  theo

Mã: IP 55

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy Bắn Đá CO2 – Karcher IP 55


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Máy đóng băng khô Karcher IP 55

Sản xuất lên đến 55 kg bột viên khô nén với máy ép viên IP 55 từ Kärcher – trực tiếp đến nơi, do đó tiết kiệm chi phí và cho kết quả bảo đảm làm sạch nhanh hơn.

Các viên đá khô được sản xuất cho mục đích sử dụng hiệu quả nhiều hơn trong khả năng làm sạch. Với máy sản xuất đá viên IP 55 từ Kärcher, bạn có thể sản xuất lên tới 55kg băng khô mỗi tiếng, và có thể tự điều phối thời gian tốt nhất để sản xuất băng khô. Trong trường hợp lý tưởng, máy có thể giảm nữa thời gian làm sạch so với các loại máy nén viên đã được lưu trữ trong vài ngày, vì vậy không chỉ bạn có thể tiết kiệm chi phí kế hoạch hậu cần, mà còn chi phí mua sắm và lưu trữ. Máy nén viên của chúng ta có khung thép không gỉ mạnh mẽ, một bản điều khiển với cấu trúc hợp lý có thể hoạt động với một nút bấm và cung cấp giám sát trạng thái hệ thống toàn diện và rõ ràng ở mọi thời điểm. Mức dầu và nhiệt độ, cũng giống như khả năng tải của động cơ được giám sát một cạch đáng tin cậy và mọi thông báo lỗi được hiển thị thông qua đèn báo. Đồng hồ đo áp suất hiển thị thông tin chính xác về dầu thủy lực và áp suất CO2 hiện tại. Bạn có thể thu được lượng C02 cần thiết để vận hành IP 55 từ nơi cung cấp khí. Các viên sử dụng từ máy ép viên tất nhiên phù hợp với độ lạnh của hàng hóa như thực phẩm.

TÍNH NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM

Tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất viên băng khô tại chổ cho mục đích làm sạch và làm lạnh
Máy đút ép khuôn tạo băng khô có đường kính 1.7mm, 3mm hoặc 16mm

Thông số kỹ thuật

Sức chứa 55
Điện áp (V) 400
Tần số (Hz) 50
Số pha (Ph) 3
Tải kết nối (kW) 1,6
Kích thước (D x R x C) (mm) 1150 x 600 x 1300
Trọng lượng chưa gắn phụ kiện (Kg) 147
Vỏ/ Khung Thép không gỉ

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com