Máy thử độ thấm của bê tông HS-4

  theo

Mã: HS-4

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy thử độ thấm của bê tông HS-4


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Máy thử độ thấm của bê tông

Máy thử độ thấm của bê tông là thiết bị dùng để thí nghiệm kiểm tra, xác định độ thấm nước của bê tông. Trong ngành thí nghiệm xây dựng, công tác kiểm tra đánh giá chất lượng vật liệu công trình là khâu rất quan trọng. Trong đó có công tác kiểm tra độ thấm nước đối với bê tông.

Để kiểm tra tính thấm nước của bê tông ,cứ 200m3  lấy một tổ mẫu. Nhưng nếu khối lượng bê tông ít hơn vẫn phải lấy một tổ mẫu.

Mỗi tổ mẫu thử bê tông chống thấm gồm 6 viên hình trụ có chiều cao và đường kính bằng 150mm. Mẫu được lấy theo TCVN 3105-1993 và thử theo TCVN 3106.

 

Tuổi của mẫu thử : không sớm hơn 28 ngày đêm.

Không được phép thử chống thấm trên các mẫu rỗ hoặc có vết nứt .Trong trường hợp có các mẫu như vậy phải lặp lại việc đúc các mẫu bê tông bằng đúng vật liệu đã thi công. Đổ hoặc đầm đúng như thi công hoặc khoan ,lấy mẫu trực tiếp trên kết cấu cần thử.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Máy thử độ thấm của bê tông với bơm tạo áp lực nước max 4Mpa. Xác định độ thấm hút nước của bê tông trong điều kiện thí nghiệm tiêu chuẩn. Khả năng thấm hút nước của bê tông được xác định là khả năng thấm ngược từ bề mặt dưới đáy của mẫu thử. Lên bề mặt trên cùng của mẫu thử.

Thiết bị có thể thử cùng lúc 6 mẫu trong 1 lần thí nghiệm. Xung quanh mẫu thử được phủ một lớp áo bằng sáp hoặc bằng parafine. Có nơi dùng sơn dầu để tránh nước thấm từ trong ra hoặc từ ngoài vào mẫu thử.

Máy thử độ thấm nước của bê tông model: HS-4 (HS-40) sử dụng động cơ điện 1 pha/220v/120w nên không gây ra tiếng ồn. Không ô nhiễm môi trường.

Bộ phận hiển thị bằng đồng hồ 3 kim, cài đặt áp lực đầu vào của mẫu thử, các giới hạn max, min. Tự động cấp nước và tự ngắt khi tới áp xuất cài đặt.

Máy Xác Định Độ Thấm Bê Tông HS-4 (HS-40) được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn thí nghiệm hiện nay như TCVN, ASTM, AASHTO….
Với các ưu điểm như gọn nhẹ, độ bền cao. Tính ứng dụng thực tiễn nên máy được dùng rất thông dụng trong các Trung tâm nghiên cứu. Các Phòng thí nghiệm Las-xd.

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com