Máy trợ thở ResMed AirCurve 10 VAuto

  theo

Mã: AirCurve 10 VAuto

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy trợ thở ResMed AirCurve 10 VAuto


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Thương hiệu

Resmed

Nơi sản xuất

Australia

Kích thước

116*255*150 (mm)

Trọng lượng

1,3 kg

Nguồn điện

Input : 110 – 240 (V)

Output : 24 V

Áp lực khí

2 – 25 ( cm H2O – hPa )

Công suất

50W

Bộ tạo ẩm

Tích hợp

Dung tích

380ml

Ống khí

Đường kính 15mm, dài 1,8m

Điều trị

Ngáy, Giảm thở, Ngưng thở tắc nghẽn, COPD

Chế độ

CPAP: áp lực khí cố định

Kết hợp mạng

Không dây tích hợp

Bộ nhớ

Thẻ nhớ SD

Âm thanh

27dBA

 

1. Tính năng của máy trợ thở ResMed AirCurve 10 VAuto

Máy trợ thở ResMed AirCurve 10 VAuto cung cấp liệu pháp BiPAP tự động dùng để điều trị chứng ngưng thở khi ngủ và Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Với hệ thống VAuto tinh vi của AirCurve kết hợp thuật toán AutoSet và mẫu dạng sóng Easy-Breathe để giảm cài đặt áp suất cao hơn cho những bệnh nhân cần điều trị chứng ngưng thở do tắc nghẽn. 

AirCurve 10 VAuto còn được tích hợp một máy làm ẩm cùng các tùy chọn cung cấp oxy bổ sung, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn có một giấc ngủ ngon hơn.

Liệu pháp BiPAP hai chiều tự động

Thuật toán VAuto của AirCurve 10 hứa hẹn mang đến liệu pháp cung cấp áp lực thoải mái hơn cho bệnh nhân ngưng thở khi ngủ. Nó có công nghệ Easy-Breathe, với dạng sóng áp lực Easy-Breathe bắt chước kiểu thở tự nhiên để nâng cao sự thoải mái cho bệnh nhân. Cùng với đó, nó cũng sử dụng thuật toán AutoSet tự động điều chỉnh của ResMed để thay đổi cài đặt áp suất dựa trên việc theo dõi nhịp thở liên tục.

Ngoài ra, AirCurve 10 VAuto cũng có thể được thiết lập để hoạt động ở chế độ CPAP tiêu chuẩn, cũng như chế độ Bilevel - S với cài đặt áp suất cố định cho hít vào và thở ra.

Một giải pháp tiềm năng cho những bệnh nhân không đáp ứng với liệu pháp CPAP áp suất cố định tiêu chuẩn thì AirCurve 10 VAuto sẽ có khả năng tạo dòng áp suất cao hơn. AirCurve 10 VAuto cũng có thể cung cấp oxy bổ sung (15 L / phút oxy bổ sung ở chế độ S và CPAP và 4 L / phút ở chế độ VAuto) cho những bệnh nhân có mức oxy thấp.

AirCurve 10 VAuto còn cung cấp một số tính năng nâng cao sự thoải mái, như chức năng dốc thời gian (Ramp time) có thể điều chỉnh (5-45 phút), giúp tăng áp suất đến cài đặt quy định từ áp suất thấp hơn ban đầu để bạn có thể thoải mái hơn khi ngủ. 

Các tính năng tiện lợi khác bao gồm:

Kiểm tra độ vừa vặn của Mặt nạ để xác định xem mặt nạ CPAP của bạn đang đeo có hiệu quả hay không.

Cảnh báo rò rỉ tùy chọn để cho biết khi nào mặt nạ không được bịt kín hoặc đã bị tháo ra trong quá trình trị liệu. Trong khi đó, tính năng quản lý rò rỉ liên tục Vsync đảm bảo điều chỉnh áp suất phù hợp để bù đắp cho mọi tổn thất áp suất.

Máy trợ thở ResMed AirCurve 10 VAuto cũng cung cấp cài đặt SmartStart tùy chọn, tự động bắt đầu trị liệu khi bệnh nhân hít vào mặt nạ và tắt một vài giây sau khi mặt nạ được tháo ra.

Máy trợ thở ResMed AirCurve 10 VAuto cung cấp một máy làm ẩm tích hợp để tạo độ ẩm nhất quán suốt đêm. Máy tạo độ ẩm HumidAir đi kèm với ống nhỏ, nhẹ và cũng hoạt động với ống làm nóng ClimateLineAir tùy chọn với công nghệ Kiểm soát khí hậu để mang lại cho bạn trải nghiệm thoải mái hơn.

Màn hình LCD lớn giúp người dùng dễ dàng đọc các thông số cùng chức năng cảm biến ánh sáng xung quanh tích hợp điều chỉnh độ sáng màn hình và tự động tắt.

Máy trợ thở ResMed AirCurve 10 VAuto không gây tiếng ồn, hoạt động êm ái giúp bệnh nhân có được một giấc ngủ sâu hơn.

Máy trợ thở ResMed AirCurve 10 VAuto cũng có tính năng không dây tích hợp, cho phép dễ dàng truyền dữ liệu đến các nhà cung cấp dịch vụ y tế (dữ liệu trị liệu có thể được chuyển theo cách thủ công qua thẻ SD).

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com