DÂY CHUYỀN CHIÊN THỰC PHẨM CÔNG NGHIỆP

  theo

Mã: DÂY CHUYỀN CHIÊN THỰC PHẨM CÔNG NGHIỆP

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm DÂY CHUYỀN CHIÊN THỰC PHẨM CÔNG NGHIỆP


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ TỰ ĐỘNG

  • Điều khiển nhiệt độ dầu tự động có thể được cài đặt trong khoảng 0-300 ℃ trong quá trình hoạt động, áp dụng cho các loại thực phẩm chiên rán với các yêu cầu công nghệ khác nhau.
  • Van đầu vào được lắp ở lớp dầu ở đáy và có thể cho nước vào bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến quá trình chiên. Thiết bị cũng được trang bị van một chiều, có thể giải quyết vấn đề dầu chảy ngược vào đường ống nước trong trường hợp cắt nước.
  • Thiết bị đo nhiệt độ được lắp đặt trong nước ở phía dưới, và nhiệt độ nước rõ ràng.

THIẾT KẾ THÔNG MINH

Dây chuyền chiên thực phẩm công nghiệp được thiết kế vô cùng thông minh khi nhiệt độ nước được điều chỉnh tự động. Khi nhiệt độ nước đo được cao hơn nhiệt độ cài đặt, có thể thực hiện các biện pháp làm mát để nước không bị sôi. (Thiết bị loại đặc biệt cũng được trang bị chức năng làm mát tự động.)

Bề mặt ngăn cách dầu và nước được bố trí một ống thủy tinh để quan sát và phát hiện van xả dầu. Nước đường tương đối chính xác.

Quy trình trộn dầu và nước được quốc tế công nhận giúp tiết kiệm dầu chiên hơn so với chiên cơ học. Nó có thể kéo dài tuổi thọ của dầu chiên mà không tạo ra dầu có ga carbonized, và tiết kiệm 50% lượng dầu chiên. Khoản đầu tư vào thiết bị có thể được thu hồi trong sáu tháng.

 

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com