Dây Chuyền Sản Xuất Nước Trà Xanh VNC379

  theo

Mã: Dây Chuyền Sản Xuất Nước Trà Xanh VNC379

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Dây Chuyền Sản Xuất Nước Trà Xanh VNC379


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

 

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TRÀ XANH – TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

Từ nguyên liệu là những lá trà xanh, trải qua các công đoạn pha loãng, trích ly, nấu chín, đồng hóa, thanh trùng,… dây chuyền sản xuất trà xanh đã cho ra loại thức uống thơm ngon. Dây chuyền sản xuất trà xanh có thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn và vận hành ổn định. Nhờ đó giúp ích rất nhiều trong công tác quản lý và tiết kiệm chi phí nhân công, vật liệu cho doanh nghiệp.

CÁC THIẾT BỊ CHÍNH TRONG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TRÀ XANH

Trà xanh là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích nhờ đặc tính thơm ngon, dễ uống và còn giữ được hàm lượng EGCG cao nhất. Dây chuyền sản xuất trà xanh là một hệ thống bao gồm các thiết chính sau:

THIẾT BỊ NẤU SYRUP

Thiết bị có hình dạng một bồn lớn hình trụ, đáy cầu, cấu tạo từ thép không gỉ. Xung quanh thân dưới và đáy thiết bị được trang bị lớp vỏ áo gia nhiệt bằng hơi. Bên trong bồn có cánh khuấy chạy bằng motor dùng để đảo trộn nguyên liệu.

THIẾT BỊ LỌC

Thiết bị giúp loại bỏ nhanh chóng các cặn thô trong nguyên liệu. Khung bản lọc có độ bền cao, chịu được tác động của môi trường như độ ẩm, áp suất, nhiệt độ,… Doanh nghiệp có thể linh hoạt thay đổi năng suất thông qua việc tăng/ giảm diện tích lọc với chi phí thấp và độ bền cao.

THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT

Thiết bị giúp cho quá trình trao đổi nhiệt được thực hiện một cách tối ưu thông qua một bề mặt vật liệu mỏng. Ngoài ra, những dòng chảy rối trong môi trường cấp nhiệt được tạo nên do bề mặt nhiều khía cũng giúp hiệu quả truyền nhiệt tốt hơn.

THIẾT BỊ DIỆT MEN NHỜ KHÍ NÓNG

Khí nóng trong thiết bị có nhiệt độ dao động từ 120-150 độ C, tốc độ đạt được 0.45-0.8m/s. Thời gian diệt men kéo dài trong khoảng 1-2 phút. Chè nguyên liệu sẽ di chuyển qua 4 băng chuyền diệt men với mật độ 2-3 kg/m2. Kết thúc quá trình diệt men, chè loại bỏ bớt mùi hăng và được làm nguội tự động tại 3 băng chuyền ở dưới.

THIẾT BỊ VÒ LÁ TRÀ

Máy có thiết kế chuyên dụng giúp toàn bộ lá trà nguyên liệu tự động ma sát vào nhau với lực mạnh vừa phải. Thông qua một tay quay bằng motor và 2 tay quay tự do quanh trục của nó, lá trà được vò nát, nước sinh ra trong quá trình này sẽ tự động thoát ra ngoài.

THIẾT BỊ TRÍCH LY

Thiết bị trích ly có đặc tính hoạt động gián đoạn. Thông thường dây chuyền được lắp đặt 3-5 nồi chiết. Giữa các nồi có thêm xen kẽ hệ thống gia nhiệt để điều chỉnh cho dòng lưu chất. Lá trà sau khi vò được chuyển vào nồi để trích ly các chất tan trong trà.

MÁY PHỐI TRỘN

Máy phối trộn thực chất là một nồi inox 2 vỏ, bên trong có cánh khuấy 2 tầng để tăng tốc độ phối trộn. Bên ngoài được trang bị một lớp vỏ giúp ổn định nhiệt và tránh các phản ứng không mong muốn ảnh hưởng đến hương vị và màu sắc của sản phẩm.

THIẾT BỊ CHIẾT RÓT VÀ ĐÓNG NẮP

Thiết bị được tích hợp cả 3 tính năng quan trọng là xúc rửa, chiết rót và đóng nắp. Nhờ đó, năng suất đạt được cũng tăng lên gấp 3 so với các thiết bị thông thường.

 

Dây Chuyền Sản Xuất Trà Xanh VNC379

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com