DÂY CHUYỀN VIÊN HOÀN TỰ ĐỘNG VNC142

  theo

Mã: DÂY CHUYỀN VIÊN HOÀN TỰ ĐỘNG VNC142

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm DÂY CHUYỀN VIÊN HOÀN TỰ ĐỘNG VNC142


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

 

1. Máy trộn khô độ đều cao kiểu tự trộn

Máy này là sản phẩm mới kỹ thuật thiết kế tiên tiến học hỏi nước ngoài của công ty chúng tôi, có thể sử dụng rộng rãi cho công đoạn trộn bột trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, hóa chất, là thiết bị trộn bột thế hệ mới.

2. Máy trộn ướt xả đáy

Máy này là sản phẩm mới thiết kế phát hấp thụ kỹ thuật tiên tiến ở nước ngoài , chủ yếu dùng để khuấy trộn nguyên liệu dạng rắn trong ngành sản xuất dược và thực phẩm, là sản phẩm đồng bộ của thiết bị dây chuyền sản xuất viên hoàn đông dược của công ty chúng tôi, dùng cho công đoạn trộn phối liệu viên hoàn mật, viên hoàn cô đặc, viên hoàn nước, viên hoàn mật nước, cũng có thể dùng cho khuấy và trộn các loại bột mì trong ngành thực phẩm.                        

3. Máy tinh luyện đông dược hiệu suất cao

Máy này là sản phẩm mới nghiên cứu chế tạo mới nhất, là thiết bị luyện thuốc chế hoàn đông dược sản lượng lớn nhất,   luyện thuốc hiệu quả tốt nhất hiện nay. Máy chủ yếu dùng cho công đoạn đầu của viên hoàn đông dược, đặc biệt thích hợp tinh luyện dược liệu trước khi sản xuất viên hoàn mà tính kết dính của nguyên liệu tương đối kém, là thiết bị luyện thuốc lý tưởng trước khi thành hình viên hoàn như viên hoàn nước, viên hoàn nước mật, viên hoàn mật, viên hoàn cô đặc và viên hoàn mật lớn,…trong sản xuất đông dược.

4. Máy tạo hoàn đông dược tự động kiểu nằm

Máy tạo viên hoàn tự động kiểu nằm là sản phẩm mới năng suất cao hiện nay, có thể dùng để sản xuất viên hoàn mật, viên hoàn nước mật, viên hoàn cô đặc, viên hoàn hồ và đại bộ phận viên hoàn nước.

5. Máy rắc bột

Cho bột liệu vào trong phễu liệu, thông qua sự chuyển vận của lô gạt bột, liên tục đều đặn đưa bột liệu vào trong lô tròn quay. Đồng thời đưa viên hoàn đã được máy tạo viên hoàn tạo ra vào trong lô tròn, qua quá trình quay liên tục của lô tròn làm cho bột dược liệu bao lấy bề mặt của viên hoàn, đạt được mục đích không dính kết giữa các viên hoàn. Sau đó liên tục vận chuyển viên hoàn đến công đoạn sau một cách liên tục qua cửa ra, cùng lúc đó bột dược liệu trong lô tròn tự động đi vào phần hai lớp, thông qua chuyển động của lô tròn qua thanh gạt bột và lỗ lọt bột tiếp tục đi vào lô tròn, rắc bột cho viên hoàn, đạt được bột dược liệu còn thừa tự động thu hồi để sử dùng nhiều lần hiệu quả rất tốt.

6. Máy chỉnh hình hai trục vê hoàn độ tròn cao

Đây là một trong những thiết bị chủ yếu trong quá trình sản xuất viên hoàn đông dược nhỏ. Thiết bị này là sản phẩm nhất thể hóa cơ điện, trình độ tự động hóa cao

7. Máy sấy tiệt trùng vi sóng                                                                                                                                                    

Thiết bị này thiết bị sấy vi sóng kiểu mới do nhiều đơn nguyên gia nhiệt tổ thành, chủ yếu dùng để tiến hành sử lý sấy cho các loại viên hoàn trong quá trình sản xuất thang thuốc đông dược. Gia nhiệt bằng vi sóng tự thân có ưu điểm đặc sắc, so với công nghệ sấy khô truyền thống có những ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, thời gian sấy ngắn và cải thiện môi trường sản xuất…có thể sản xuất tự động hóa liên tục, trong khí sấy lại tiến hành sát khuẩn vi sóng cho viên hoàn.

8. Băng tải ( bao gồm băng tải phẳng, nâng, làm mát)

a. Băng tải nâng viên hoàn
– Chọn dùng băng tải cấp vệ sinh thực phẩm, bịt cạnh.
– Băng tải viên hoàn có độ cao không giống nhau dùng giữa các thiết bị.
– Phía dưới có trang bị máng tiếp liệu, trên có chao mica.
b. Băng tải phẳng viên hoàn
– Chọn dùng băng tải cấp vệ sinh thực phẩm.
– Băng tải viên hoàn phẳng dùng giữa các thiết bị
c. Băng tải làm mát viên hoàn
– Chọn dùng băng tải cấp vệ sinh thực phẩm.
– Trên có chao mica và quạt gió làm cho cồn bay hơi nhanh và làm mát viên hoàn.

9. Máy đánh bóng viên hoàn

Thiết bị này là sản phẩm đồng bộ với dây chuyền sản xuất viên hoàn đông dược , cũng có thể sử dụng riêng cho công đoạn bao phim đối với viên nén

10. Máy chọn viên hoàn tự động kiểu li tâm 

Máy chọn viên hoàn tự động kiểu li tâm là thiết bị đồng bộ của dây chuyền sản xuất viên hoàn, có thể tự động chọn ra đối với viên hoàn có hình dạng không tròn hoặc nhiều viên dính vào nhau, đảm bảo độ tròn của viên hoàn như nhau. Có thể sử dụng rộng rãi cho các ngành như sản xuất dược phẩm, thực phẩm,  lương thực…

 

DÂY CHUYỀN VIÊN HO

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com