Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số GSYLJ-100

  theo

Mã: Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số GSYLJ-100

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số GSYLJ-100


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số GSYLJ-100 là thiết bị phát hiện áp suất mới được công ty chúng tôi phát triển và được sử dụng với máy bơm vữa dòng GS. Dụng cụ phát hiện áp suất kỹ thuật số có thể thay thế trực tiếp đồng hồ đo áp suất cơ học ban đầu, khắc phục hiệu quả những thiếu sót của đồng hồ đo áp suất cơ học như độ nhạy thấp và sự bất tiện khi kiểm tra.

Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số GSYLJ-100

Phạm vi đo 0 ~ 10Mpa.

Bao gồm cảm biến áp suất tiêu chuẩn và máy đo tinh thể lỏng

Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số GSYLJ-100 được cấp nguồn bằng pin lithium 12V, 3,5Ah, có thể sử dụng liên tục lên đến 200 giờ trong điều kiện đèn nền và lên đến 2000 giờ trong điều kiện ngoài trời không có đèn nền.

Việc lắp đặt kín bằng hộp hoàn toàn bằng kim loại có khả năng chống va đập, chống thấm nước, chống ô nhiễm và dễ dàng vệ sinh.

Khi công tắc được chuyển sang " ", nó được sử dụng trong điều kiện ánh sáng mạnh (ánh sáng mạnh ngoài trời). Khi bật công tắc " ", đèn nền sẽ được sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu (chẳng hạn như điều kiện ánh sáng trong nhà và tối). Bật công tắc "○" để tắt nguồn.

Sạc pin: Thiết bị được cấp nguồn bằng nguồn điện 12V DC, nếu đèn nền không sáng nghĩa là nguồn điện của pin không đủ và thiết bị cần được sạc. Cắm phích cắm bộ sạc phù hợp vào ổ cắm sạc của thiết bị, kết nối bộ sạc với nguồn điện 220V và sạc liên tục trong 6 giờ.

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com