Dụng cụ đánh bóng và khắc XJB-200

  theo

Mã: Dụng cụ đánh bóng và khắc XJB-200

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Dụng cụ đánh bóng và khắc XJB-200


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

Giới thiệu:
Dụng cụ kiểm tra kim loại Model XJB-200 có thể được sử dụng để kiểm tra kim loại và phân tích lỗi của các chi tiết gia công có kích thước lớn khác nhau tại hiện trường. XJB-200 không cần cắt phôi để lấy mẫu, nó có thể mài và đánh bóng phôi trực tiếp và do đó có thể giữ được tính hoàn chỉnh của phôi. Nó là một công cụ ý tưởng được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất hàng không, máy móc, ô tô, sản xuất và kiểm tra nồi hơi và bình chịu áp lực, công nghiệp hóa dầu, công nghiệp đường sắt và đóng tàu, nhà máy và nhà máy điện, cũng như các ngành công nghiệp kiểm tra an toàn. , giám sát chất lượng, kiểm tra vật lý và hóa học, v.v.

Các đặc điểm chính:
Thiết bị này kết hợp bộ chuẩn bị mẫu tại hiện trường hoàn chỉnh, quan sát bằng kính hiển vi và chụp ảnh vi mô kỹ thuật số với nhau, thao tác nhanh chóng và dễ dàng.
Kính hiển vi sử dụng thị kính trường hoang dã và vật kính phẳng tiêu sắc, nó có cơ chế điều chỉnh vi mô lấy nét, tiêu cự ổn định và hình ảnh rõ nét. Nó sử dụng đèn halogen làm nguồn sáng, độ sáng có thể điều chỉnh, trường nhìn đều và phẳng.

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com