HỆ THỐNG CHIẾT XUẤT ÁP SUẤT GIẢM VNC110

  theo
Bảo hành: 0 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm HỆ THỐNG CHIẾT XUẤT ÁP SUẤT GIẢM VNC110


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

 

Ưu điểm của thiết bị : 

–  Chiết xuất ở nhiệt độ thấp. 

–  Gia nhiệt nấu và chiết  xuất ở nhiệt độ thấp, có thể khống chế dung môi nước ở 50~90 oC, dung môi cồn ở 40~80 oC. Do chiết xuất ở nhiệt độ thấp nên:

    + Tránh được phá hủy các thành phần hoạt chất chính trong nguyên liệu, nhất là các sinh vật hoạt tính trong dược liệu.

    + Tránh được việc có thể tạo ra một số chất tổng hợp từ tác động của nhiệt độ cao, như tinh hồ, chất nhựa , chất liệu dẻo dai, …. 

    + Nâng cao chất lượng sản phẩm chiết, có lợi cho các bước công nghệ bào chế sau này.

–     Tỷ lệ thu hồi từ chiết xuất cao :  do chiết xuất trong môi trường chân không, gia tăng tốc được độ dãn nở tế bào hoạt chất của dược liệu, làm tế bào phân hủy nhanh, khiến các thành phần chính của dược liệu được chiết ra nhanh hơn.  Thêm vào đó dung môi thu hồi được hoàn lưu không ngừng bổ sung vào nồi nấu, nên dung môi trong nồi chiết không ngừng làm quấy động bề mặt nguyên liệu và dễ dàng thấm sâu vào bên trong làm nâng cao độ hòa tan hoạt chất vào dung môi. Nồng độ dung môi ổn định nên nâng cao hiệu quả chiết xuất và thành phần dược liệu, nên tỉ lệ thu hồi từ chiết xuất và độ tinh khiết của dịch chiết cao hơn.

–     Tiết kiệm dung môi, tăng năng suất  : Chỉ cần cho vào lượng dung môi gấp 8 lần dược liệu, do hơi nước bốc ra từ nồi nấu được thu hồi qua bộ phận sinh hàn và bổ sung vào lại nồi nấu. So với công nghệ chiết xuất cũ thì tiết kiệm được dung môi khoảng 50 – 60% nhờ vào  lượng nước hoàn lưu gấp tới 2-3 lần lượng dung môi phải bổ sung và do giám dung môi nên lượng nguyên liệu cho vào mỗi mẻ chiết được nhiều hơn so với nồi nấu có cùng dung tích làm tăng năng suất.

–     Tiết kiệm hơi nước (steam)  : Do quy trình hoàn toàn trong điều kiện kín, nồi nấu , ống dẫn được giữ ở nhiệt độ từ 60 ~100oC, áp suất hơi nước giữ ở áp suất thường (≤0.1MPa) , hơi nước được giảm rõ rệt.

 

HỆ THỐNG CHIẾT XUẤT ÁP SUẤT GIẢM VNC110

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com