Hình ảnh máy mài bề mặt BY-7140

  theo

Mã: Hình ảnh máy mài bề mặt BY-7140

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Hình ảnh máy mài bề mặt BY-7140


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Các thông số kỹ thuật:


Mục đích của máy công cụ:

1. Máy công cụ này là một máy mài cắt hạng nặng, thích hợp để mài bề mặt trong sản xuất máy móc, khuôn mẫu và các ngành công nghiệp khác. Nó có thể mài các bộ phận thép, vật đúc, kim loại màu và các vật liệu khác. Phôi có thể được cố định trực tiếp trên bề mặt làm việc hoặc đặt trên mâm cặp điện từ để mài.

2. Máy công cụ này sử dụng cách bố trí đầu mài di động. Cả chuyển động dọc của bàn làm việc và chuyển động ngang của đầu mài đều được điều khiển bằng thủy lực và có thể điều chỉnh vô hạn; chuyển động ngang của đầu mài có thể là tự động hoặc thủ công; nguồn cấp dữ liệu dọc có thể được nâng lên hoặc hạ xuống nhanh chóng hoặc bằng tay, và được dẫn động bởi cặp vít bi, có hiệu suất cao, truyền động chính xác và rất thuận tiện khi sử dụng.

Các đặc điểm cấu trúc chính của máy công cụ:

1. Giường tiện và bàn làm việc

Giường và bàn làm việc được làm bằng gang chịu mài mòn cường độ cao, với thiết kế kết cấu tối ưu, có độ cứng cao, chống mài mòn và độ ổn định chính xác; bàn làm việc sử dụng cấu trúc đường ray dẫn hướng chữ V phẳng và bề mặt đường ray dẫn hướng được phủ bằng băng mềm polytetrafluoroethylene để đảm bảo sự ổn định của đường ray dẫn hướng.tuổi thọ sử dụng, đồng thời giảm ma sát, giảm lực dẫn động chuyển động theo chiều dọc và lực tác động ngược, đồng thời cải thiện độ ổn định ở tốc độ thấp, ngoài ra, nó có thể tăng khả năng chống sốc của đường ray dẫn hướng , cải thiện độ gợn sóng khi mài và có khả năng duy trì độ chính xác dẫn hướng cao.

2. Cột

Cột lớn với giá đỡ rộng, kết cấu ổn định, đủ độ cứng và độ chính xác đáng tin cậy.

3. Kéo bảng

Xe được làm bằng chất liệu gang cao cấp, được thiết kế với các gân gia cố dày đặc;

4. Hệ thống cho ăn

Bàn làm việc của máy công cụ này được dẫn động bằng thủy lực, chuyển động êm ái, khả năng chịu tải nặng và điều chỉnh tốc độ liên tục. Chuyển động nhanh chóng của nguyên liệu theo chiều dọc được giảm tốc bởi động cơ thông qua bánh răng trục vít và vít bi dẫn động đầu mài vận chuyển nâng lên.Nó nhanh và có độ ồn thấp.Nó cũng có thể được nạp thủ công chính xác thông qua tay quay lớn ở mặt trước, rất thuận tiện để sử dụng.

5. Hệ thống thủy lực máy công cụ

Giường được sử dụng làm bể chứa dầu và giảm biến dạng của giường nhờ thiết kế cân bằng nhiệt.

6. Hệ thống bôi trơn máy công cụ

Đường ray dẫn hướng giường và bàn làm việc áp dụng bôi trơn tự động liên tục, đồng thời có thể điều chỉnh lưu lượng và áp suất dầu bôi trơn; đường ray dẫn hướng vận chuyển áp dụng bôi trơn định thời thủ công.

7. Hệ thống làm mát máy công cụ

Quá trình làm mát và xả phôi và bánh mài sử dụng bơm làm mát nâng cao để hút chất làm mát trong bể nước làm mát vào đường ống và đưa đến bánh mài và phôi qua vòi phun, để bánh mài và phôi có thể được làm mát và xả sạch. Thiết bị lọc nước làm mát sử dụng các tấm vách ngăn nhiều lớp để lắng đọng.

8. Cấu trúc trục chính của đầu mài là chìa khóa của máy mài, nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác, độ nhám, độ gợn sóng và hiệu quả mài.Đầu mài của máy công cụ này sử dụng cấu trúc trượt và lăn, ổ trục trước sử dụng cấu trúc cao cấp. ổ trục trượt có độ cứng.Ổ trục phía sau là ổ trục tiếp xúc góc có độ chính xác cao

Đầu mài kết cấu ổ trục trượt có ưu điểm là độ chính xác quay cao, khả năng chịu tải lớn, chống sốc tốt và tuổi thọ cao.

9. Đá mài của máy công cụ

Việc mài đá mài sử dụng một bộ phận mài từ tính mạnh được gắn vào phụ kiện máy công cụ, được hấp phụ trên bàn làm việc hoặc phôi để mài.

Độ chính xác của sản phẩm:

Độ chính xác làm việc: xử lý phôi có độ dày 0,015mm/1000mm; độ dày một phần 0,008mm/300mm

Độ nhám bề mặt: Ra<0,63μm

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com