Máy băm gỗ 600

  theo

Mã: 600

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy băm gỗ 600


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

  Máy băm gỗ, còn được gọi là máy nghiền dăm gỗ , máy nghiền mùn cưa , máy mùn cưa, là một loại thiết bị cơ khí mới để sản xuất dăm gỗ và mùn cưa.

    Máy tích hợp cắt lát và nghiền thành một mảnh, có thể cắt cành và cành có đường kính 1-30 cm, và cũng có thể được sử dụng để cắt các vật liệu có cuống xơ như tre, rơm, thân ngô và thân cây lúa miến. Nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất giấy, nấm ăn được, than cơ chế, ván dăm, mùn cưa, ván mật độ cao, gỗ MDF và các bộ phận chuẩn bị sản xuất công nghiệp khác và một cơ sở sản xuất bột gỗ (mùn cưa).

Lợi thế sản phẩm

    Máy mùn cưa đặc biệt thích hợp để xử lý dăm gỗ trong môi trường nuôi cấy nấm ăn được, chủ yếu bao gồm thiết bị cạo phoi, thiết bị nghiền và quạt. Dăm gỗ sau khi cắt bằng thiết bị cắt dăm có kích thước hạt nhỏ, có thể được gửi đến thiết bị nghiền để tiếp tục nghiền mà không làm khô, và dăm gỗ nghiền được gửi đến nơi thu thập bằng quạt. Toàn bộ thiết bị chỉ được điều khiển bởi một động cơ. Cấu trúc đơn giản, sắp xếp nhỏ gọn, giá rẻ, công việc ổn định, tiêu thụ năng lượng thấp, đầu ra cao, chất lượng thành phẩm tốt và chi phí xử lý thấp.

Nguyên tắc làm việc

    Máy mùn cưa áp dụng chức năng cắt lưỡi cắt và tác động luồng khí tốc độ cao và quá trình nghiền kép va chạm, và có thể hoàn thành quá trình phân loại vật liệu vi mô cùng một lúc. Trong quá trình cắt và nghiền thành lưỡi, rôto tạo ra luồng khí tốc độ cao, quay theo hướng cắt của lưỡi, tăng tốc vật liệu trong luồng khí và liên tục tác động vào vật liệu để được nghiền thành hai lần cùng lúc, tăng tốc độ nghiền của vật liệu.

    Máy sử dụng động cơ điện áp thấp hoặc cao áp với truyền động ròng rọc và truyền động trực tiếp, nguồn cấp dữ liệu được chia thành hai chế độ: ngang và nghiêng, và xả cũng có hai cách: xả trên và xả dưới.

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com