Máy băm gỗ đa năng 2T

  theo

Mã: 2T

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy băm gỗ đa năng 2T


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Một số ưu điểm về cấu tạo của máy băm gỗ đa năng 2T Áp dụng khoa học hiện đại, máy băm gỗ được chế tạo chuyên dùng để băm nhỏ xơ dừa, bã mía, đến những cành cây, thân cây có đường kính 10cm. Thành phẩm sau khi băm như xơ dừa được dùng để trồng lan, bã mía và vụn gỗ được dùng để ép thành viên gỗ nén có giá trị kinh tế cao.
Máy được trang bị 2 cửa nạp nguyên liệu khác nhau phù hợp cho từng nguyên liệu sử dụng: - Cửa nạp dạng máng to rộng thuận tiện cho quá trình nạp nguyên liệu như bã mía, xơ dừa… - Cửa nạp dạng phễu được tính toán có độ sâu vừa phải đảm bảo an toàn cho người dùng tránh hiện tượng nguyên liệu bị bắn ngược trở lại. Cửa này chuyên dùng để nạp các cành cây, thân cây.
Buồng làm việc được thiết kế thấp thuận tiện cho quá trình nạp nguyên liệu cũng như hạn chế rung lắc. Bên trong được trang bị bộ phận bánh đà gắn 4 lưỡi dao nhỏ giúp băm thô nguyên liệu dễ dàng. Kết hợp với hệ thống 3 con dao to 2 lưỡi sắc bén bằng thép rèn và 12 búa đập chắc khỏe có nhiệm vụ băm nhỏ vụn nguyên liệu.
Hướng dẫn vận hành máy băm gỗ
- Kiểm tra hệ thống nguồn điện đảm bảo điện 3 pha. Xem bên trong buồng làm việc có vật cứng như kim loại không tránh làm hỏng dao.
 - Cắm điện và cho nguyên liệu vào đúng cửa nạp
- Không đứng trước phía cửa xả hay gần khu vực xả thành phẩm
- Sau mỗi lần sử dụng máy nên vệ sinh buồng làm việc sạch sẽ cho những lần sử dụng tiếp theo.
- Thường xuyên kiểm tra và bải dưỡng hệ thống dao băm để có độ bền lâu dài.

 

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com