Máy Bơm vữa GS50EB

  theo

Mã: Bơm vữa GS50EB

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy Bơm vữa GS50EB


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Hỗ trợ neo bê tông phun có thể sử dụng hiệu quả sức mạnh và khả năng tự ổn định của đá và đất.Đây là một trong những phương pháp tiết kiệm chi phí để cải thiện độ ổn định của đá và đất và giải quyết các vấn đề ổn định của kỹ thuật địa kỹ thuật phức tạp. không thể tách rời khỏi công nghệ phun vữa.Yêu cầu thiết kế và thi công vữa neo ngày càng cao.Các "thông số kỹ thuật" xây dựng khác nhau cũng có những quy định nghiêm ngặt về áp suất phun vữa và tỷ lệ nước-xi măng của vữa xi măng, khó đáp ứng được bằng vữa xi măng thông thường. thiết bị rót vữa.

Công ty chúng tôi áp dụng công nghệ tăng cường sâu tiên tiến của châu Âu và Mỹ, kết hợp với tình trạng xây dựng trong nước, và sau nhiều năm nghiên cứu và thăm dò, tích hợp các ưu điểm của các sản phẩm tương tự, cho ra mắt máy bơm vữa neo dòng chảy lớn, áp suất cao, bùn dày, độc lập. quyền sở hữu trí tuệ, giải quyết các vấn đề kỹ thuật.Theo yêu cầu nghiêm ngặt về tỷ lệ vữa xi măng nước và áp suất phun vữa, vữa có tỷ lệ nước-xi măng trong phạm vi thiết kế có thể dễ dàng đổ và đạt được áp suất thiết kế. Đồng thời, máy bơm có thể được trang bị một kim phun và có thể phun bảo vệ lớp dưới cùng và lớp phủ của các bức tường bên trong và bên ngoài khác nhau.

Phạm vi ứng dụng:

Máy này có thể được sử dụng rộng rãi trong các dự án phun vữa neo như đường cao tốc, hầm đường sắt, tàu điện ngầm đô thị và hầm ngầm của các trạm thủy điện, v.v., phun vữa cố kết, phun vữa san lấp, v.v. Nó có thể được sử dụng để gia cố đất ở đập, mái dốc, và các dự án phun vữa áp lực bằng đá mềm như phun vữa dạng rèm cũng có thể được sử dụng để thi công phun bảo vệ lớp dưới cùng và lớp phủ các bức tường bên trong và bên ngoài của các dự án xây dựng đô thị.


Cấu trúc và tính năng:

Máy bơm có cấu trúc mới lạ và ý tưởng độc đáo, tránh được khó khăn khi đổ bùn dày, sử dụng an toàn, thuận tiện và hiệu quả. Máy này chủ yếu bao gồm một thiết bị khuấy, cơ cấu vận hành, thân vận chuyển bùn, trục tăng áp, stator tăng áp, đo áp suất, phễu, hệ thống điều khiển điện tử, v.v. Khi được sử dụng để bảo vệ phun, nó cũng bao gồm một kim phun. sau:

1. Vận hành và bảo trì đơn giản, độ tin cậy cao, sử dụng thiết bị điện nhập khẩu.

2. Với cơ chế trộn riêng, khuấy và rót vữa có thể hoạt động cùng lúc để nâng cao hiệu quả công việc, cơ chế trộn có hai chức năng: trộn tự động và trộn thủ công.

3. Thiết kế có bánh xe, dễ di chuyển.

4. Chất lỏng rót có tỷ lệ nước-xi măng đa dạng và đặc biệt thích hợp cho vữa dày có yêu cầu thiết kế nồng độ cao.

5. Có thể phun vữa liên tục, giúp tránh áp suất dao động tức thời quá mức của bơm piston.

6. Tăng cường thụ động. Khi vữa đầy, áp suất tăng dần giúp kiểm soát và duy trì áp suất phun dễ dàng hơn.

7. Sau khi áp suất phun vữa đạt đến áp suất thiết kế, có thể đảo ngược để giảm áp.

8. Phối hợp với máy nén khí và vòi phun để phun bảo vệ lớp đáy và lớp phủ tường trong và ngoài.

9. Máy bơm là máy bơm vữa đơn chất lỏng và được trang bị điều khiển từ xa, có thể vận hành từ xa trong phạm vi 10 mét.

Các thông số kỹ thuật chính:


 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com