Máy bơm xăng dầu ly tâm tự mồi Italy GMP B3XR-A

  theo

Mã: B3XR-A

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy bơm xăng dầu ly tâm tự mồi Italy GMP B3XR-A


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Thông tin sản phẩm

GMP Italy là nhà sản xuất bơm hàng đầu cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, hàng hải, xây dựng dân dụng và công nghiệp, phòng cháy chữa cháy. Thành lập từ 1971 với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GMP Italy cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng trên thị trường toàn cầu, trong đó có dòng sản phẩm máy bơm xăng dầu ly tâm tự môi.

Máy bơm xăng dầu ly tâm tự mồi của GMP có 2 dòng sản phẩm chính: Dòng sản phẩm tiêu chuẩn ATEX phòng chống cháy nổ cho xăng dầu dùng bơm các sản phẩm dễ cháy nổ như bơm xăng hoặc sử dụng ở môi trường dễ cháy nổ; Dòng bơm thông thường sử dụng để bơm các sản phẩm ít có nguy cơ cháy nổ hơn như bơm dầu dieselbơm dầu FO hoặc sử dụng trong môi trường thông thường.
- Đặc điểm Máy bơm xăng dầu ly tâm của GMP Italy là dòng bơm tự mồi, có hiệu suất bơm cao, công suất bơm lớn, cột áp đáp ứng theo công suất. Bơm thường được sử dụng để bơm trung chuyển xăng dầu từ bồn này sang bồn khác, từ bồn chứa đến phương tiện hoặc trong các hệ thống phân phối, cấp phát xăng dầu mà không cần đòi hỏi cột áp quá lớn.

Thông số kỹ thuật Máy bơm xăng dầu ly tâm tự mồi B3XR-A

- Kiểu bơm: Bơm tự mồi cánh hở
- Lưu lượng max: 900 - 1.400 lít/phút
- Cột áp max: 23m
- Công suất động cơ: 4Kw - 5.5Kw - 7.5Kw
- Cổng kết nối: 3"
- Xuất xứ: GMP Italy
- Tiêu chuẩn an toàn: ATEX, EX
- Ứng dụng: Bơm trung chuyển xăng dầu

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com