Máy cán thủy lực đa năng W11S có uốn trước

  theo

Mã: Máy cán thủy lực đa năng W11S có uốn trước

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy cán thủy lực đa năng W11S có uốn trước


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

SỰ MIÊU TẢ

Máy cán thủy lực đa năng W11S có uốn trước

https://youtu.be/BDP832jw2Vc

1. Tính năng của máy cán tấm thủy lực:

-Máy được sử dụng rộng rãi trong dầu khí, công nghiệp hóa chất, xi măng, nồi hơi, đóng tàu, hàng không, thủy lợi, tháp truyền tải điện và các máy móc, thiết bị khác. Nguyên lý làm việc của nó là biến dạng uốn quay.

– Một trụ có thể được cuộn, bao gồm cả việc uốn trước cả hai đầu, đưa tấm về phía trước qua các cuộn, chỉ một lần. Người vận hành chỉ nên tìm một vị trí duy nhất cho mỗi cuộn bên để hoàn thành bộ phận. Công nghệ bôi trơn vĩnh viễn (tuổi thọ vòng bi mà không cần tiếp nhiên liệu).

2. Cấu trúc toàn bộ của máy cán tấm thủy lực:

-Thiết kế hoàn toàn Châu Âu, kiểu dáng hợp lý, khung máy của chúng tôi được chế tạo bằng thép hàn (ST-52). Trục cuộn, vật liệu và vòng bi sử dụng trong sản xuất đều đạt chất lượng Châu Âu. Ngoài ra giới hạn mô-men xoắn của máy rất cao. Hệ thống phát lại NC và điều khiển đồ họa CNC có sẵn dưới dạng phụ kiện tùy chọn.

– Cấu tạo chính của thiết bị bao gồm con lăn trên, con lăn dưới và cơ cấu chuyển động ngang, cơ cấu đỡ, cơ cấu truyền động chính, hệ thống dẫn động xuống, khung máy trái và phải, khung gầm và cơ cấu cân bằng, hệ thống điều khiển thủy lực và điện.

– Nó cho phép có độ tròn tuyệt vời nhờ Chuyển động hành tinh của các cuộn bên (bằng sáng chế PRIMA), di chuyển chúng đến tâm của máy (hình học chặt chẽ nhất hiện có), so với các thanh dẫn hướng tuyến tính nghiêng của các thương hiệu khác, đặc biệt là trên kích thước lớn đường kính, di chuyển ra xa cuộn trung tâm và áp suất kẹp tấm có thể điều chỉnh được (không tồn tại hiện tượng trượt, năng suất đạt 80% so với máy cán tấm ba con lăn).

3. Tính năng của máy cán tấm thủy lực:

– Uốn trước có độ chính xác cao, tự do thiết lập chiều rộng của tấm. Con lăn phía trên ép đầu tấm để uốn trước.

– Con lăn phía trên giống như tang trống với sự cộng tác của con lăn mang cho phép uốn liên tục mọi độ dày của tấm.

-Làm việc an toàn, cố định hai con lăn xuống, con lăn trên chuyển động ngang và dọc và tấm không di chuyển khi con lăn trên di chuyển.

- Cấu trúc đơn nhất, thuận tiện cho việc di chuyển toàn bộ máy vì máy có chảo chịu lực. Không cần phải neo bu lông.

– Việc sử dụng khác nhau có cách điều khiển khác nhau, như điều khiển số trên và điều khiển số dưới.

-Thông qua công nghệ độc quyền, PRIMA có thể phát triển hình nón dễ dàng như các máy cạnh tranh có thể phát triển hình trụ. Và nó giúp loại bỏ vết sẹo trên bề mặt vỏ hoặc cuộn và cũng loại bỏ, trong hầu hết các trường hợp, nhu cầu mài

cán màng (mũi bò) trên cạnh có đường kính nhỏ.

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com