Máy Chiết Rót Dầu Ăn, Dầu Thực Vật Vào Túi Trong Thùng, Trong Hộp BIB Bag In Box Tự Động

  theo

Mã: Máy Chiết Rót Dầu Ăn, Dầu Thực Vật Vào Túi Trong Thùng, Trong Hộp BIB

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy Chiết Rót Dầu Ăn, Dầu Thực Vật Vào Túi Trong Thùng, Trong Hộp BIB Bag In Box Tự Động


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Ngày nay, máy chiết rót dầu ăn, dầu thực vật vào túi trong thùng, trong hộp BIB Bag in Box tự động có thể được nhìn thấy ở mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta và với tư cách là máy chiết rót túi trong thùng (BIB) nâng cấp, nó cũng đang bắt đầu thu hút sự chú ý.

Dầu ăn sau khi mở nắp dễ sinh ra chất gây ung thư khi tiếp xúc với không khí. Túi trong hộp BIB sẽ không để không khí lọt vào bên trong gói sau khi được mở ra, điều này làm giảm khả năng bị oxy hóa và là dạng bao bì an toàn hơn cho dầu ăn.

Túi trong hộp là một hình thức đóng gói chất lỏng được thiết kế linh hoạt, tiết kiệm và thân thiện với môi trường so với các cách đóng gói truyền thống như chai thủy tinh, chai PET, thùng nhựa, v.v., nó có lợi thế cạnh tranh rõ ràng và đã thay thế hoàn toàn các gói truyền thống trong nhiều lĩnh vực.

Máy chiết rót dầu ăn, dầu thực vật vào túi trong thùng, trong hộp BIB Bag in Box tự động bao gồm túi vô trùng và không vô trùng trong máy rót hộp và cũng có loại hoàn toàn tự động và bán tự động cho bạn lựa chọn. Dây chuyền máy chiết rót dầu ăn, dầu thực vật vào túi trong thùng, trong hộp BIB Bag in Box tự động bao gồm năm thành phần: máy mở hộp, máy rót tự động, máy đóng gói hộp, máy niêm phong hộp và bộ phận chuyển giao. Nó được áp dụng để chiết rót các chất lỏng như nước uống, nước trái cây, gói đồ uống sau trộn, chất lỏng trứng, đồ uống nhật ký, rượu vang, rượu gạo, dầu ăn, hương liệu, v.v.

Máy chiết rót dầu ăn, dầu thực vật vào túi trong thùng, trong hộp BIB Bag in Box tự động có thiết kế nhỏ gọn và hợp lý, đồng thời sử dụng đồng hồ đo lưu lượng phù hợp với phương pháp đo PLC. Việc chiết rót đồng hồ đo dựa trên sự thay đổi nhiệt độ và mật độ theo dõi tự động của máy tính để điều chỉnh lượng dầu vận chuyển bất cứ lúc nào , do đó việc giảm chất lượng truyền dẫn dầu tạo ra lỗi với sự thay đổi nhiệt độ và mật độ, với độ chính xác chiết rót cao. Chỉ cần chạm vào màn hình để điều chỉnh lượng đổ đầy cần thiết. Thao tác đơn giản và thuận tiện. Máy chiết rót dầu ăn, dầu thực vật vào túi trong thùng, trong hộp BIB Bag in Box tự động hoàn thành tất cả các thao tác mở, rót và ép nắp mà không cần thao tác thủ công. Ở chế độ tự động, chuẩn bị các túi liên tục rồi khởi động máy, Thiết bị tự động hoạt động cho đến khi đạt số lượng sản xuất đã đặt. Trong giai đoạn này, người vận hành chỉ cần thường xuyên kiểm tra xem có đủ bao liên tục theo tốc độ sản xuất hay không. So với chế độ bán tự động, hiệu quả làm việc được nâng cao rõ rệt và chất lượng sản phẩm ổn định hơn.

Trong những năm gần đây, sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp dầu ăn đã mở rộng nhu cầu thị trường đối với máy chiết rót dầu ăn.

Sự cạnh tranh của các doanh nghiệp dầu mỏ sẽ tiếp tục gay gắt hơn trong những năm tới, vì vậy họ sẽ chú ý nhiều hơn đến việc đóng gói dầu ăn, và các yêu cầu đối với túi đóng gói trong máy đóng hộp sẽ ngày càng cao hơn, vì vậy thị trường cho túi trong hộp sẽ ngày càng trở nên rộng rãi hơn. ABM cung cấp máy chiết rót dầu ăn, dầu thực vật vào túi trong thùng, trong hộp BIB Bag in Box tự động chính hãng, chất lượng cao.

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com