Máy chiết rót nước đóng bình tự động 3 trong 1 CGF-1200

  theo

Mã: Máy chiết rót nước đóng bình tự động 3 trong 1 CGF-1200

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy chiết rót nước đóng bình tự động 3 trong 1 CGF-1200


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

 

Máy chiết rót nước đóng bình tự động 3 trong 1 CGF-1200

1, Thành phần thiết bị

- Thành phần thiết bị bao gồm các bộ phận chính như sau: khung thép không gỉ chất lượng cao, cửa sổ quan sát và kính cường lực, bể nước tuần hoàn vệ sinh, bơm xả tuần hoàn, đồng hồ đo áp suất và cơ chế làm sạch thông (dung dịch kiểm, nước tuần hoàn và nước tinh khiết), bể đệm vô trùng, bơm làm đầy chuyển đổi tần số, van màng vệ sinh, van làm đầy định lượng không tiếp xúc, cơ cấu định vị, cơ chế tuyến, cơ chế truyền dẫn và hệ thống điều khiển điện tử.

2, Nguyên lý làm việc

- Sau khi bình rỗng được xử lý làm sạch, bình được băng tải truyền dẫn tới hệ thống máy phun tráng rửa, chiết rót, đóng nắp liên hoàn. Mỗi lần xử lý 6 bình, quá trình diễn ra theo chu kỳ tuần hoàn liên tục

3, Quy trình vệ sinh

- Trước tiên cần thoát toàn bộ nước trong hệt thống. Sau đó thực hiệt vệ dinh dung dịch kiểm, tráng rửa bằng nước tinh khiết, đảm bảo thiết bị luôn ở trạng thái vệ sinh, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nước thành phẩm đầu ra.

4, Đặc điểm kỹ thuật

- Máy được làm từ vật liệu inox 304 vuông chất lượng cao 80X80mm, có độ bền cao, Vật liệu tấm vỏ sử dụng inox tấm thép không gỉ 304 chất lượng cao, độ dày lên đến 3 mm và toàn bộ tấm được uốn cong và cắt bằng laser, độ chính xác gia công cao, tấm bên có góc 45 độ, và đường hàn được giảm thiểu tối đa để tránh ô nhiễm; Các cửa ra vào và cửa sổ quan sát được làm bằng kính cường lực.

- Mỗi hệ thống xả được trang bị một bơm xả riêng để đảm bảo áp suất xả, lưu lượng xả đạt tiêu chuẩn. Mỗi bơm xả được trang bị điều khiển tự động thời gian vệ sinh để đảm bảo bơm khởi động thường xuyên mà không làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy bơm, cũng như bơm không tạo ra lưu lượng, áp suất quá cao, giúp cải thiện tuổi thọ máy bơm và tiết kiệm điện.

- Mỗi cơ chế xả được thêm vào một đồng hồ đo áp suất vệ sinh để hiển thị áp suất xả, do đó có thể tìm thấy các vấn đề kịp thời.

- Mỗi bể nước tuần hoàn có thiết kế có đáy hình cầu cong hoặc thon để dễ dàng vệ sinh và tránh các góc chết. Mỗi bể chứa một bộ lọc 100 lưới ở đầu vào của hệ thống nước bơm hồi. Nó có thể được lấy ra để làm sạch và thay thế một cách nhanh chóng. Đầu vào nước ở đáy bể cũng được trang bị lưới lọc kép ngăn các mảnh vụn xâm nhập vào đường ống tuần hoàn có thể dẫn đến các tác động xấu như tắc nghẽn hay làm hỏng hệ thống máy bơm.

- Mỗi bể chứa nước tuần hoàn được cung cấp van thêm nước, van xả và cổng tràn. Bởi vì thành thùng sẽ lấy đi một lượng nước nhất định để làm sạch bình, thời gian sử dụng dài, khi khối lượng sản xuất lớn, bể nước tuần hoàn  sẽ thiếu hụt nước lớn và cần được bổ sung thường xuyên hoặc phù hợp với mức chất lỏng;

- Toàn bộ tấm của bồn được uốn cong và vát. Mặt bên của bồn rửa nằm ở góc 45 độ, đáy bồn được nghiêng toàn bộ, và có một rãnh chuyển hướng để giảm việ hàn kết nối, tránh các góc chết, tích tụ nước và ngăn ngừa ô nhiễm thứ cấp.

- Quá trình làm sạch thông qua trương trình điều khiển PLC, mọi cài đặt trương trình điều khiển thông qua màn hình tinh thể lỏng trực quan. Cảm biến được định vị chính xác.

- Băn tải inox chất lượng cao, định vị chính xác, hao mòn xích nhỏ, lắp đặt và điều chỉnh dễ dàng, tuổi thọ cao.

5, Thông số kỹ thuật cơ bản

- Sản lượng:≥1200 bình/ giờ

- Quy cách bình áp dụng:5 gallon tiêu chuẩn

- Số trạm làm việc:16

- Số trạm phun rửa:16

- Chu kỳ chuyển động:24 giây

- Thời gian chuyển động:3 giây

- Thời gian phun rửa:21 giây

- Áp lực phun rửa:≥0.3MPa

- Lượng nước phun rửa:≥1.5 tấn/ giờ

- Nước rửa sử dụng:Nước thành phẩm

- Kích thước bên ngoài:7300 x 3350 x 2250 mm(dài x rộng x cao)

- Trọng lượng thiết bị:3800 KG

 

Máy chiết rót nước đóng bình tự động 3 trong 1 CGF-1200

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com