Máy dán nhãn dán Tự động lọ thuốc lá khay đựng thịt bề mặt phẳng trên dưới 2 mặt 00213

  theo

Mã: Máy dán nhãn dán Tự động lọ thuốc lá khay đựng thịt bề mặt phẳng trên

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy dán nhãn dán Tự động lọ thuốc lá khay đựng thịt bề mặt phẳng trên dưới 2 mặt 00213


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Sự miêu tả

 

 

 

Tự động lọ thuốc lá khay đựng thịt bề mặt phẳng trên dưới 2 mặt máy dán nhãn dán

Máy được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, thực phẩm, y học, hóa chất hàng ngày, điện tử, đồ chơi, phần cứng, nhựa và các ngành công nghiệp khác, đồng thời có thể áp dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau cần nhãn ở hai mặt trên và dưới, chẳng hạn như hộp, túi, lọ, chai, lon caontainer, v.v.; Máy có ưu điểm là độ ổn định cao, hiệu quả dán nhãn tốt, không có bọt khí, không nhăn và ghi nhãn chính xác.   

Những đặc điểm chính

Thao tác trên màn hình cảm ứng:  giao diện người-máy có chức năng hướng dẫn vận hành, sửa đổi thông số rõ ràng và việc chuyển đổi các chức năng khác nhau rất đơn giản.
Điều khiển thông minh: theo dõi quang điện tử tự động, không đánh dấu, không tự động sửa nhãn và chức năng phát hiện nhãn tự động, để tránh rò rỉ và lãng phí nhãn.
Đơn giản và linh hoạt: có thể sản xuất máy đơn hoặc sản xuất đường ống, bố trí địa điểm sản xuất đơn giản; thiết kế đế có thể điều chỉnh 6 bậc tự do, việc chuyển đổi giữa các sản phẩm khác nhau trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian.
Mạnh mẽ và hợp vệ sinh: áp dụng cơ chế điều chỉnh ba thanh, tận dụng tối đa độ ổn định của tam giác, sử dụng thép không gỉ và hợp kim nhôm cao cấp, toàn bộ máy chắc chắn và bền bỉ, phù hợp với yêu cầu sản xuất của GMP.
Quản lý sản xuất thuận tiện: với chức năng dừng tự động, chức năng đếm sản xuất, chức năng tiết kiệm điện (khi không sản xuất trong thời gian đã đặt, thiết bị sẽ tự động chuyển sang trạng thái chờ tiết kiệm điện, số sản xuất sẽ thiết lập chức năng nhắc nhở. Chức năng bảo vệ cài đặt tham số (tham số) quản lý quyền phụ cài đặt. 

 

Sự chính xác ±1mm
Tốc độ 50~200 chiếc/phút(tùy sản phẩm)
Ứng dụng kích thước sản phẩm L:60mm~400mm W:40mm~200mm H:0.2mm~15mm
Áp dụng kích thước nhãn L:6mm~250mm H:15mm~150mm
Đường kính trong của nhãn áp dụng Ø76mm
Đường kính ngoài nhãn áp dụng Ø250mm
Kích thước tổng thể 2200mm×800mm×1700mm(L×W×H)
Vôn 220V/50、60HZ
Cân nặng 280kg

  

 

 

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com