Máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục

  theo

Mã: Máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Cơ chế hoạt động của máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục

Máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục là thiết bị tự động, bao gồm hệ thống điều chỉnh đầu mài bằng điện - phun lơ tự động, có chức năng báo lỗi và mâm quay di chuyển liên tục. Máy có thể được lắp đặt 4, 6 hoặc 8 đầu mài, mỗi đầu mài được lắp vật liệu mài tương ứng như nhám giáp, bánh nỉ, bánh xơ dừa, bánh vải… để xử lý bề mặt sản phẩm kim loại theo từng giai đoạn.

Máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục - Thiết bị xử lý bề mặt nhiều sản phẩm kim loại cùng một lúc

Mỗi đầu mài của máy được trang bị súng phun lơ tự động. Lơ đánh bóng sử dụng được cả cho ba giai đoạn đánh bóng thô, trung và tinh nhằm tăng độ nhẵn mịn và sáng bóng, hỗ trợ trong quá trình mài.

Thiết bị ưu việt này có khả năng xử lý cùng lúc nhiều sản phẩm đồng dạng. Các sản phẩm kim loại cần đánh bóng đặt trên các trục của mâm quay (bản dưỡng), khi trục di chuyển đến vị trị dưới đầu mài, đầu mài của máy sẽ hạ thấp xuống gần bề mặt sản phẩm để tiến hành phun lơ và mài bóng. Trong quá trình mài, trục quay xoay liên tục hỗ trợ vật liệu mài đồng đều toàn bộ bề mặt sản phẩm. Quá trình này diễn ra liên tục theo lập trình sẵn có của máy.

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com