Máy Đánh Bóng Bánh Xe Nhôm - Đánh bóng từng inch bánh xe ô tô DP2011

  theo

Mã: Máy Đánh Bóng Bánh Xe Nhôm - Đánh bóng từng inch bánh xe ô tô DP2011

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy Đánh Bóng Bánh Xe Nhôm - Đánh bóng từng inch bánh xe ô tô DP2011


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Bánh xe ô tô hoặc xe đạp của bạn có đầy vết trầy xước không? Hay họ có một lớp màng cứng đầu xỉn màu khiến họ trông xấu xí? Vậy thì máy hoàn thiện rung bánh xe là dành cho bạn. Đọc thêm về nó ở đây.

Máy đánh bóng bánh xe nhôm tự động được thiết kế để làm mịn và đánh bóng bánh xe. Máy này cũng có thể được sử dụng để tân trang và làm sạch bánh xe cũ. Kích thước bánh xe phù hợp bắt đầu từ 14′ đến 32′ bao gồm cả bánh xe máy, bánh xe ô tô, bánh xe tải, v.v.

Inovatec cung cấp máy sửa chữa bánh xe hoàn chỉnh giúp giữ chặt các bộ phận vào đáy buồng bát. Thời gian xử lý mất vài giờ cho một quá trình.

Máy hoàn thiện rung bánh xe là một máy đánh bóng và đánh bóng bánh xe hàng loạt tuyệt vời và hiệu quả . Máy hoạt động tốt nhất trên bánh xe và các bộ phận bằng nhôm. Sử dụng chiếc máy này, bạn có thể loại bỏ các vết trầy xước và lớp màng khó chịu trên bánh xe cổ điển của mình.

Đây là phần hay nhất khi sử dụng máy này:

Bạn không bị hạn chế chỉ hoàn thiện bánh xe ô tô nhỏ. Bạn cũng có thể đánh bóng bánh xe lớn - bánh xe tải khoảng 32''.

Tại sao cần phải đánh bóng bánh xe nhôm của bạn?

Chà, những bánh xe này quay với tốc độ cực cao dưới rất nhiều áp lực. Nếu những bánh xe này phát triển bất kỳ điểm yếu nào, chúng có thể gây ra tai nạn thương tâm do bị gãy.

Máy này hoạt động hiệu quả và hiệu quả vì nó đánh bóng các bộ phận và bánh xe của bạn ở biên độ thấp. Việc đánh bóng ở biên độ thấp sẽ hạn chế rất nhiều hư hỏng cho bánh xe của bạn.

Máy này là sản phẩm của Inovatec Machinery. Nó được thiết kế để phục vụ cho tất cả các công việc hoàn thiện ô tô mà bạn có thể cần.

Dịch vụ của nó bao gồm từ đánh bóng bánh xe alumina đến bánh xe tải lớn. Nó hoạt động thú vị:

Bánh xe mục tiêu được dán ở dưới cùng của máy và vật liệu hoàn thiện được thêm vào cùng với các hợp chất hoàn thiện cần thiết.

Máy này làm sạch ngay cả những góc phức tạp nhất của bánh xe của bạn. Làm sao?

Máy được thiết kế để đảm bảo rằng dòng mài mòn hoàn thiện có hiệu quả và có hệ thống khi di chuyển xung quanh bánh xe mục tiêu.

Để đáp ứng yêu cầu hoàn thiện bánh xe của bạn, máy móc Inovatec còn cung cấp máy phun cát bánh xe , thiết bị sơn bột bánh xe , lò sơn bột bánh xe , máy tiện cnc bánh xe và cả máy làm sạch siêu âm bánh xe .

 

Điểm mấu chốt:

Máy đánh bóng và đánh bóng bánh xe rung có hiệu quả và hiệu suất cao.

Kiểm tra một số tính năng thú vị của nó:

Đầu tiên, buồng hoàn thiện của nó được trang bị lớp lót PU hạng nhất. Nó cũng có hai ống dẫn thoát nước hoặc các hợp chất hoàn thiện đã được sử dụng ra khỏi máy.

Thứ hai, chiếc máy này không giới hạn bạn về kích thước bánh xe cụ thể mà bạn có thể đánh bóng. Bạn có thể làm sạch bánh xe tải lớn một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể đánh bóng bánh xe máy cũng như các bộ phận xe máy nhỏ.

Tính năng thú vị thứ ba là tia đầu vào – một tiêu chuẩn cho máy hoàn thiện rung tất cả các bánh. Nó giúp bạn phân phối hóa chất hoàn thiện và nước một cách nhanh chóng.

Máy cũng có bộ điều khiển tốc độ thay đổi – bạn có thể thay đổi biên độ của máy hoàn thiện rung bánh xe. Điều khiển biến tốc độ này đặc biệt hiệu quả với các bộ phận có cấu trúc và góc phức tạp khó tiếp cận.

Máy cũng hoàn thiện các bộ phận của bạn một cách nhanh chóng vì nó có nhiều hơn một động cơ hoàn thiện. Nó có thể có hai hoặc tối đa ba động cơ. Vì những động cơ này tạo ra công suất đáng kinh ngạc nên máy có thể hoạt động liên tục và tạo ra kết quả hoàn hảo.

Máy vận hành tương đối dễ dàng vì có bảng điều khiển khá đơn giản. Với bảng điều khiển này, bạn có thể đặt tất cả các thông số hoàn thiện cần thiết. Bạn cũng có thể thay đổi các tham số này nếu cần thay đổi trong quá trình hoàn thiện.

 

 

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com