MÁY ĐÓNG GÓI HỘP HL-Z-C120

  theo

Mã: MÁY ĐÓNG GÓI HỘP HL-Z-C120

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm MÁY ĐÓNG GÓI HỘP HL-Z-C120


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Máy đóng thùng tự động nhà máy UBL

 

 

 

 

 

 

Phạm vi áp dụng:

1.Nó chủ yếu thích hợp cho các hộp giấy làm bằng giấy gợn sóng, giấy bảng trắng, bìa cứng màu xám và các vật liệu đóng gói khác.
2. Nó được sử dụng rộng rãi trong bao bì carton trong các ngành công nghiệp khác nhau như sản phẩm kỹ thuật số, mỹ phẩm, hàng dệt kim, thực phẩm, đồ chơi, trái cây, nhu yếu phẩm hàng ngày và thuốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông số sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Máy đóng thùng UBL Test tik
Model  HL-Z-C120
tên may moc Kiểm tra máy đóng thùng tik
quyền lực 220V 50Hz 1.5Kw
tốc độ 40~60 hộp/phút
phạm vi kích thước hộp L:80-200 XW:50-100XH:15-30 mm(có thể tùy chỉnh)
chiều cao khay nạp thùng carton 600mm
độ dày thùng carton 250-400 g bìa cứng màu trắng, vết lõm của thùng carton không nhỏ hơn 0,4mm Với hiệu ứng gấp trước, các trang tai và trang ngắn cần được vát cạnh
Áp suất không khí ≥0,6mpa 20m3/h
trọng lượng máy 1300kg
kích thước máy L * W * H: 4000X1600X1700 mm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu chức năng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Giới thiệu chức năng của máy đóng gói hộp phát hiện axit nucleic:

Đây là loại máy được thiết kế cho hộp phát hiện axit nucleic, có thể tự động mở hộp, đóng gói hộp và đưa lưỡi vào để hàn kín. bạn chỉ cần đặt ống nhỏ giọt, bộ thử, sách hướng dẫn và các phụ kiện khác vào khung Closed Material. Trên cơ sở máy đóng thùng ban đầu, nhiều tối ưu hóa có mục tiêu hơn đã được thực hiện:

A-Phần phía trước của băng tải được kéo dài để có đủ thời gian cho việc lắp đặt các phụ kiện khác nhau bằng tay;

B-Conveying sử dụng khung kín, có thể tránh các phụ kiện nhỏ lộn xộn và tạo điều kiện cho việc đóng hộp tốt hơn; C-Đối với hộp nhỏ dùng cho 1/2 lần kiểm tra, vật liệu đẩy và thiết bị chèn lưỡi đặc biệt được thiết kế để giúp việc đóng hộp và niêm phong mượt mà hơn; Đầu ra cuối có thêm thiết bị xuất đai, giúp lưỡi bịt khít hơn, đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối các quy trình tự động tiếp theo.

2. Quy trình làm việc của máy đóng gói hộp phát hiện axit nucleic:

Xếp thủ công các phụ kiện vào khung (trong sách hướng dẫn có thể chọn tự động) - máy tự động mở hộp, đóng gói, niêm phong hộp.

Sau khi đóng hộp xong có thể kết hợp với máy cân và kiểm tra tự động, máy dán nhãn và dán nhãn tự động, mã hóa tự động để tạo thành dây chuyền sản xuất;

--Chức năng của máy kiểm tra và cân tự động: có thể sử dụng chức năng cân để sử dụng chênh lệch trọng lượng để xác định xem có thiếu chức năng nào trong quá trình vận chuyển hộp hay không và tự động từ chối hộp bị thiếu;

--Máy dán nhãn và niêm phong tự động, có thể tự động dán nhãn niêm phong và dán nhãn trong quá trình vận chuyển hộp và có thể dán nhãn cả hai mặt cùng một lúc;

--Máy in phun tự động, có thể phun ngày lên hộp trong quá trình vận chuyển hộp. Bạn có thể chọn máy in phun và máy khắc laser.

Cấu trúc thiết kế thiết bị có các thiết bị bảo vệ độc lập để đảm bảo vận hành dễ dàng và an toàn cho người vận hành. Các bộ phận truyền động và ma sát được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, ít hao mòn về sau, giảm thiểu việc thay thế các bộ phận.

Thiết bị sử dụng PLC Siemens và hệ thống điều khiển màn hình cảm ứng (hoặc Omron/Panasonic Nhật Bản), cũng như cấu hình điện của các thương hiệu nổi tiếng trong ngành để đảm bảo hiệu suất ổn định. Màn hình cảm ứng hiển thị các thông số như tốc độ và số lượng đóng thùng, tự động báo động khi không có hộp giấy, không có sản phẩm không mở hộp và nguyên nhân hư hỏng.

Toàn bộ máy sử dụng kết cấu thép không gỉ 304, phù hợp với ngành dược phẩm;

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

v

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com