Máy đóng gói muối tôm, hạt tiêu, cafe bột dạng đứng

  theo

Mã: Máy đóng gói muối tôm, hạt tiêu, cafe bột dạng đứng

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy đóng gói muối tôm, hạt tiêu, cafe bột dạng đứng


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Mô tả: Máy đóng gói muối tôm, hạt tiêu, cafe bột dạng đứng

 

- Hàng Việt được sản xuất ngay tại quận 9 với linh kiện điện, điện từ chính hãng nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc. Tuyệt đối không dùng hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, do đó tránh được rủi ro hư hỏng vặt cũng như mất uy tín.

- Cụ thể bạn có thể tùy chọn như: Động cơ, Biến tần, PLC, HMI của các hãng lớn như: Siemens - Đức, HITACHI - Nhật Bản, LS - Hàn Quốc, Đồng hồ nhiệt OMRON - Japan hoặc HANYOUNG - Korea, các loại nút nhấn như IDEC, HANYOUNG...

- Lập trình chuyên nghiệp cho các chức năng định lượng, hàn ghép, cắt túi... với hành trình nhịp nhàng, chính xác. Đặc biệt, chúng tôi luôn cải tiến để hiện nay những model máy đóng gói muối tôm có thể làm việc lâu dài với tuổi thọ hơn 10 năm.

- Màn hình HMI cảm ứng (tùy yêu cầu đặt hàng): có thể chọn HMI của Siemens hoặc Delta - Taiwan tùy vào khả năng đầu tư cũng như kinh phí hợp túi tiền. Nếu sử dụng loại màn cảm ứng đa điểm, mật độ điểm ảnh lớn thì bạn sẽ dễ quan sát cũng như cài đặt thông số cho máy đóng gói cafe bột. 

- Khuôn tạo hình bao bì: các túi - gói được định hình bằng một khuôn và hay được gọi là dưỡng bao bì. Tùy vào ứng dụng thực tế và đối với loại nguyên liệu gì chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra túi phù hợp với yêu cầu máy đóng gói bao bì. Với đa dạng loại túi với những qui cách và hình thù khác nhau Vĩnh Phát luôn là địa chỉ hàng đầu để khách hàng toàn quốc liên hệ tư vấn cũng như mua hàng.

- Chén (cốc) định lượng: Được làm bằng inox 304 không gỉ, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, tùy vào trọng lượng mong muốn cho mỗi gói mà thể tích khác nhau. Áp dụng chén cho máy đóng gói muối tôm hay các loại bột - hạt luôn tạo nên độ chính xác cao, sai số nhỏ, chỉ khoảng 2% đổ lại là nằm trong khoảng cho phép. Tuy nhiên với thiết kế này trong trường hợp bạn muốn thay đổi trọng lượng thì phải thay chén.

Thông số kĩ thuật: Máy đóng gói muối tôm, hạt tiêu, cafe bột dạng đứng

- Năng suất: 30-35 túi/phút.

- Vật liệu của các bộ phận tiếp xúc nguyên liệu bằng inox 304.

- Điện năng: 1 pha 220V linh hoạt cho nhiều đơn vị chế biến thực phẩm.


 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com