Máy gia công bánh răng G180

  theo

Mã: Máy gia công bánh răng G180

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy gia công bánh răng G180


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Giơi thiệu sản phẩm:

 

       Được trang bị hệ thống micro CNC Rexroth MTX, điều khiển bảy trục, liên kết bốn trục và bố trí theo chiều dọc.
       Trục bếp được dẫn động trực tiếp bởi động cơ servo làm mát bằng nước nhập khẩu, có đặc tính kích thước nhỏ và hiệu suất cao. Trục chính phôi được điều khiển trực tiếp bởi động cơ mô-men xoắn tích hợp và được trang bị thiết bị làm mát nhiệt độ không đổi và cách tử tròn điều khiển vòng kín hoàn toàn để đảm bảo xử lý có độ chính xác cao.
       Trục tuyến tính X và Z sử dụng vít bi chính xác và dẫn hướng con lăn tuyến tính để đảm bảo độ chính xác định vị và độ cứng của máy công cụ.
       Trục Y sử dụng mô tơ servo để điều khiển dao dịch chuyển chính xác nhằm đạt được độ mòn đồng đều của lưỡi dao và tăng tuổi thọ của dụng cụ.
       Đuôi xe servo tiêu chuẩn có lực kẹp lớn và phù hợp để kẹp nhanh các phôi đĩa. Nó có thể xử lý các bánh răng trụ, bánh răng giun, đĩa xích, ròng rọc đồng bộ có răng, trục uốn cong, trục xoay và các loại phôi khác.
       Được trang bị phần mềm ứng dụng xử lý bánh răng với các chức năng mạnh mẽ, vận hành thuận tiện và giao diện dễ chịu, nó có thể thực hiện lập trình tham số, sửa đổi hướng răng và bù dấu vết, v.v.
       Thiết bị cài đặt công cụ phụ tùy chọn có thể thực hiện việc hoàn thiện thứ cấp phôi sau khi tôi.

 

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com