Máy gia công bánh răng YK3610III

  theo

Mã: Máy gia công bánh răng YK3610III

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy gia công bánh răng YK3610III


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Giơi thiệu sản phẩm:

       Được trang bị hệ thống CNC FANUC 0 i -MF Plus, điều khiển bảy trục, liên kết bốn trục và bố trí theo chiều ngang.
       Trục nấu và trục phôi được dẫn động trực tiếp bằng động cơ tích hợp và được trang bị thiết bị làm mát nhiệt độ không đổi và điều khiển vòng kín hoàn toàn của bộ mã hóa HEIDENHAIN để đảm bảo gia công có độ chính xác cao.
       Trục tuyến tính X và Z sử dụng vít bi cấp chính xác nhập khẩu và dẫn hướng con lăn tuyến tính để đảm bảo độ chính xác định vị và độ cứng của máy công cụ.
       Trục Y sử dụng mô tơ servo để điều khiển dao dịch chuyển chính xác nhằm đạt được độ mòn đồng đều của lưỡi dao và tăng tuổi thọ của dụng cụ.
       Thanh giữ nóng được siết chặt bằng lò xo và được giải phóng bằng áp suất thủy lực, giúp việc thay thế thanh giữ nóng trở nên dễ dàng và nhanh chóng.
       Đuôi xe đàn hồi servo tiêu chuẩn có thể điều chỉnh chính xác lực kẹp và có khả năng thích ứng mạnh với chiều dài của phôi. Nó có thể xử lý các bánh răng trụ, bánh răng giun, đĩa xích, ròng rọc đồng bộ có răng, trục uốn cong, trục xoay và các loại phôi khác.        Được trang bị phần mềm điều khiển tương tác giữa người và máy tính với các chức năng mạnh mẽ, vận hành thuận tiện và giao diện dễ chịu, nó có thể thực hiện lập trình tham số, sửa đổi hướng răng và bù dấu vết, v.v.        Thiết bị cài đặt công cụ phụ tùy chọn có thể thực hiện việc hoàn thiện thứ cấp phôi sau khi tôi.
      

 

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com