Máy hàn kín ống mềm tốc độ cao tự động cho kem đánh răng RF-FWC

  theo

Mã: Máy hàn kín ống mềm tốc độ cao tự động cho kem đánh răng RF-FWC

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy hàn kín ống mềm tốc độ cao tự động cho kem đánh răng RF-FWC


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Sự miêu tả

 

 

 


Máy hàn kín ống mềm tự động 

Máy này là một sản phẩm công nghệ cao được phát triển và thiết kế thành công bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến từ nước ngoài và đáp ứng nghiêm ngặt yêu cầu GMP. Bộ điều khiển PLC và màn hình cảm ứng màu được áp dụng và giúp cho việc điều khiển lập trình của máy có thể thực hiện được. Nó có thể tự động thực hiện việc đổ đầy thuốc mỡ, thạch kem hoặc vật liệu nhớt, gấp đuôi, dập nổi số lô (bao gồm ngày sản xuất). Đây là thiết bị lý tưởng để làm đầy và bịt kín ống nhựa và ống nhiều lớp cho các ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm và trái phiếu.

Tính năng

1. Sản phẩm này có 9 trạm, có thể chọn trạm khác nhau và trang bị bộ điều khiển tương ứng để đáp ứng các loại yêu cầu gấp đuôi, niêm phong khác nhau cho ống nhựa, ống nhiều lớp, Đây là một máy đa năng.

2. Cho ăn ống, đánh dấu bằng mắt, làm sạch bên trong ống (tùy chọn), nạp vật liệu, niêm phong (gấp đuôi), in số lô, xả thành phẩm có thể được thực hiện tự động (toàn bộ quy trình).

3. Bộ lưu trữ ống có thể thông qua động cơ để điều chỉnh chiều cao lên xuống theo chiều dài ống khác nhau. Và có thể Với hệ thống cấp liệu đảo ngược bên ngoài, giúp việc sạc bằng ống thuận tiện và gọn gàng hơn.

4. Dung sai chính xác của cảm biến ảnh liên kết cơ học nhỏ hơn 0,2mm. giảm phạm vi quang sai màu giữa ống và dấu mắt.

5. Điều khiển tích hợp nhẹ, điện, khí nén, Không có ống, không đổ đầy. Áp suất thấp hơn, hiển thị tự động (báo động); Máy tự động dừng nếu ống bị lỗi hoặc mở cửa an toàn.

6. Máy sưởi tức thời áo khoác hai lớp với hệ thống sưởi không khí bên trong, nó sẽ không làm hỏng mô hình thành ngoài của ống và đạt được hiệu quả bịt kín chắc chắn và đẹp mắt.
 

 

Điện áp (V/Hz) AC 220V/50HZ 110V/60HZ
Quyền lực 2KW
Nguồn khí 0,6-0,8(MPa)
Vật liệu ống Nhôm, nhựa
Đường kính ống 10-50mm (Có thể tùy chỉnh)
Chiều dài ống 60-250mm (Có thể tùy chỉnh)
Tiêu thụ khí đốt 0,3(m³/phút)
Đo độ chính xác ± 0,5 ~ 1%
Vật liệu máy Thép không gỉ
Dung tích 55-65(chiếc/phút)
kích thước phác thảo 2620L×1020W×1980H(mm)

  

 

 

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com