Máy khai thác mỏ 600X1200 Máy nghiền bi vàng nhỏ

  theo

Mã: Máy khai thác mỏ 600X1200 Máy nghiền bi vàng nhỏ

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy khai thác mỏ 600X1200 Máy nghiền bi vàng nhỏ


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

 

Mô tả Sản phẩm

 

 

 1.Giới thiệu máy nghiền bi cho phòng thí nghiệm:

 

Máy nghiền bi áp dụng để nghiền tất cả các loại quặng và các vật liệu khác, có thể chia thành hai cách nghiền khô và ướt. Theo các cách xả khác nhau, nó có thể được chia thành loại lưới và loại tràn. nó có thể là nạp một bên, xả một bên, nó cũng có thể là nạp một bên, xả ở giữa thùng, cấp liệu của máy nghiền mẻ và kích thước xả từ một lỗ.

 

Chúng tôi cung cấp máy nghiền bi tiết kiệm năng lượng, máy nghiền bi gốm, máy nghiền bi loại mẻ, máy nghiền bi gián đoạn, máy nghiền que, máy nghiền than, máy nghiền bi xi măng, máy nghiền bi chống cháy nổ, máy nghiền bi loại khô, máy nghiền bi loại ướt, máy nghiền bi dạng ống, máy nghiền bi siêu mịn, máy nghiền bi cát thạch anh, máy nghiền bi đá vôi, máy nghiền bi xỉ thép và các máy nghiền khác.

 Máy nghiền bi 600x1200 

  

2. Công dụng và phạm vi ứng dụng của máy nghiền bi cho phòng thí nghiệm:

Máy nghiền bi là thiết bị quan trọng sau khi vật liệu bị hỏng. nó được sử dụng rộng rãi trong xi măng, sản phẩm silicat, vật liệu xây dựng mới, vật liệu chịu lửa, phân bón hóa học, kim loại đen và kim loại màu, vật liệu xây dựng, công nghiệp hóa chất, công nghiệp sản xuất gốm sứ thủy tinh, nó nghiền tất cả các loại quặng và các vật liệu khác ở dạng khô hoặc cách ẩm ướt. 


 

 

 

Máy nghiền 3.ball cho phòng thí nghiệm

 

1, máy nghiền bi giá tốt nhất sử dụng tấm lót hình tròn dạng rãnh, dùng để tăng diện tích tiếp xúc của bi sắt và quặng, giúp tăng cường hoạt động nghiền và khả năng nâng quặng cũng như giảm tiêu thụ năng lượng.  

 

 

2, máy nghiền bi cho phòng thí nghiệm  Máy móc truyền động của máy nghiền bi thay thế ổ trục tự điều chỉnh hàng đôi quy mô lớn cho ổ trục trượt. Dễ dàng khởi động và tiết kiệm năng lượng tới 20-30%

 

 

 

3, máy nghiền bi cho phòng thí nghiệm  sử dụng toàn bộ nhà máy nghiền, giúp dễ dàng xây dựng và lắp đặt.

 

 

 

4, Máy nghiền bi cho phòng thí nghiệm được trang bị thiết bị bôi trơn bằng sương mù dầu để đảm bảo bánh răng vận hành trơn tru

 

 

 

5, máy nghiền bi cho phòng thí nghiệm có lỗ xả lớn hơn và công suất xử lý lớn.

 

 

 

 Lớp lót của máy nghiền bi:

Thông số kỹ thuật chính của máy nghiền bi: 

 

 

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com