Máy mài phẳng tự động BYZ-250

  theo

Mã: Máy mài phẳng tự động BYZ-250

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy mài phẳng tự động BYZ-250


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Thông số kỹ thuật:


Phạm vi ứng dụng sản phẩm:

1. Gia công các bộ phận khuôn có độ chính xác cao.

2. Gia công các bộ phận tự động hạng nặng.

3. Gia công máy đo hạng nặng của Nhật Bản và các bộ phận có độ chính xác cao.

4. Gia công phẳng các bộ phận bằng đồng nặng, các bộ phận bằng nhôm, gốm sứ và thủy tinh.

chất lượng sản phẩm:

1. Các máy công cụ đều được làm bằng gang chất lượng cao.Sau khi ủ và xử lý lão hóa rung, ứng suất bên trong của gang được loại bỏ và biến dạng giảm, giúp cải thiện đáng kể độ ổn định và độ cứng tổng thể của máy công cụ và đảm bảo độ chính xác lâu dài của máy công cụ.

2. Ray dẫn hướng và bi dẫn hướng được làm bằng phụ kiện có độ chính xác cao, độ cứng cao nhập khẩu từ Nhật Bản, sai số chính xác giữa các hạt bên trong ray dẫn hướng là trong vòng 0,001mm.

3. Động cơ và trục chính được kết nối theo kiểu tách rời, mang lại lực cắt lớn hơn và lắp ráp và bảo trì dễ dàng hơn.

4. Phần trên và phần dưới sử dụng ray dẫn hướng có độ cứng cao và thanh vít hình thang có độ chính xác cao, giúp cải thiện đáng kể sự kết hợp giữa độ cứng và độ chính xác.

5. Vít phía trước và phía sau sử dụng vít bi có độ chính xác cao, được bôi trơn và không có khe hở, tạo cảm giác nhẹ hơn và thoải mái hơn, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc và độ chính xác của máy.

6. Đĩa được làm bằng đĩa đồng thau có độ chính xác cao, độ mịn 200 * 400. Bàn rộng hơn, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.

Độ chính xác của sản phẩm:

1. Máy công cụ này đều được công ty chúng tôi cạo, lắp ráp và sản xuất với độ chính xác thủ công, mọi máy công cụ vận chuyển từ nhà máy đều được phát triển và thiết kế độc lập và được kiểm soát chặt chẽ từ bước ủ đầu tiên cho đến khi hoàn thành lắp ráp.

2. Độ chính xác theo chiều dọc của trục Z trên và dưới nằm trong khoảng 0,005mm và độ chính xác mặt phẳng của toàn bộ máy nằm trong khoảng 0,003mm.

3. Các thanh vít trên và dưới của toàn bộ máy, và các thanh vít phía trước và phía sau được định vị nhiều lần trong phạm vi 0,005mm.

4. Máy này đạt tiêu chuẩn với hệ thống làm mát (thiết bị xả nước), một bộ công cụ thiết thực và hộp công cụ.

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com