Máy mài phẳng tự động BYZ-6010

  theo

Mã: Máy mài phẳng tự động BYZ-6010

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy mài phẳng tự động BYZ-6010


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Thông số kỹ thuật:

Phạm vi ứng dụng sản phẩm:

1. Tập trung vào xử lý các bộ phận tự động có độ chính xác cao sản xuất hàng loạt.

2. Gia công các bộ phận máy đo Nhật Bản có độ chính xác cao được sản xuất hàng loạt.

3. Sản xuất hàng loạt gia công bề mặt phẳng và mài các bộ phận bằng đồng, các bộ phận bằng nhôm, gốm sứ và thủy tinh.

4. Máy này có thể hợp tác với việc sản xuất và gia công dây chuyền lắp ráp thông minh tự động.

 

chất lượng sản phẩm:

1. Các máy công cụ đều được làm bằng gang chất lượng cao.Sau khi ủ và xử lý lão hóa rung, ứng suất bên trong của gang được loại bỏ và biến dạng giảm, giúp cải thiện đáng kể độ ổn định và độ cứng tổng thể của máy công cụ và đảm bảo độ chính xác lâu dài của máy công cụ.

2. Các thanh dẫn hướng vít trên và dưới sử dụng ray dẫn hướng có độ cứng cao và độ cứng cao, vít có độ chính xác cao kiểu thang, độ cứng cao, độ cứng cao và tuổi thọ cao.

3. Trục chính và động cơ trục chính của máy này sử dụng động cơ có độ rung thấp V3, giúp máy hoạt động ở tốc độ cao với độ ồn thấp và không bị rung.

4. Trục X bên trái và bên phải sử dụng cơ chế cạo thủ công, cấu trúc ray dẫn hướng hình chữ V, trạm thủy lực độc lập, thanh thủy lực và bộ truyền động van đảo chiều.Cấu trúc này không dễ bị mài mòn và hư hỏng, giúp cải thiện đáng kể chất lượng và độ ổn định của máy công cụ.

5. Vít phía trước và phía sau của máy này sử dụng vít bi có độ chính xác cao, đường ray dẫn hướng có hình chữ V đôi và đường ray dẫn hướng được cạo thủ công giúp tăng cường hiệu quả độ ổn định và độ cứng của máy công cụ.

6. Động cơ phía trước và phía sau của máy này được điều khiển bởi động cơ độc lập chuyên nghiệp, giúp cải thiện hiệu quả hiệu quả của máy công cụ và giảm tỷ lệ hỏng hóc không cần thiết.

7. Tất cả các chức năng trên đều có sẵn và có thể liên kết trong quá trình vận hành, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm nhân công và chất lượng ổn định.

 

Độ chính xác của sản phẩm:

1. Máy công cụ này đều được công ty chúng tôi cạo, lắp ráp và sản xuất với độ chính xác thủ công, mọi máy công cụ vận chuyển từ nhà máy đều được phát triển và thiết kế độc lập và được kiểm soát chặt chẽ từ bước ủ đầu tiên cho đến khi hoàn thành lắp ráp.

2. Độ chính xác theo chiều dọc của trục Z trên và dưới nằm trong khoảng 0,003mm cho mỗi 100mm chiều cao và độ chính xác mặt phẳng của toàn bộ máy nằm trong khoảng 0,01mm.

3. Trục chính của máy này có độ lệch tâm trong khoảng 0,003mm và sử dụng vòng bi P4 của Nhật Bản.

4. Các thanh vít trên và dưới của toàn bộ máy, cũng như các thanh vít phía trước và phía sau, được định vị nhiều lần trong phạm vi 0,005mm.

5. Máy này đạt tiêu chuẩn với hệ thống làm mát (thiết bị xả), một bộ công cụ thiết thực và hộp công cụ.

 

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com