Máy nén đất tam liên WG-1C

  theo

Mã: WG-1C

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy nén đất tam liên WG-1C


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Máy nén đất tam liên xác định tính nén lún:

– Việc xác định tính nén lún bao gồm: Xác định hệ số nén lún, chỉ số nén, áp lực tiền cố kết. Modun tổng biến dạng, hệ số kết cấu của đất có kết cấu nguyên trạng hoặc chế bị. Ở độ ẩm tự nhiên hoặc hoàn toàn bão hòa nước. Mẫu thí nghiệm có hình trụ tròn, với tỷ số giữa đường kính và chiều cao khoảng 3/4.

– Đối với đất loại sét hoặc đất loại cát ( không lẫn sỏi sạn ), đường kính mẫu cho phép không nhỏ hơn 50 mm. Đối với đất có lẫn sỏi sạn, đường kính mẫu không nên nhỏ hơn 70 mm. Tải trọng tác dụng lên mẫu theo từng cấp và phải đảm bảo thẳng đứng. Sai số của mỗi cấp áp dụng trong thời gian thí nghiệm không vượt quá 3%. Để có thể xác định các trị số lún ban đầu sau khi đặt lực, động tác  chất tải ở mỗi cấp lực phải được thực hiện nhẹ nhàng. Tránh rung và không chậm quá 3 giây.

Máy nén đất tam liên và máy cắt đất 2 tốc độ

Là các thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực thí nghiệm cơ học đất. Để từ đó xác định được tính lún và ước tính được tốc độ lún của nền đất. Thí nghiệm này đóng góp thêm vào lĩnh vực địa kỹ thuật những nghiên cứu về đặc tính cố kết đất yếu dựa theo mô hình thí nghiệm tốc độ biến dạng không đổi (CRS). Hiện nay máy nén đất cố kết tam liên được sử dụng rất phổ biến. Đặc biệt là tại các trung tâm kiểm tra đánh giá chất lượng công trình cấp nhà nước và các phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng las-xd.

 Máy nén đất tam liên có 3 loại ( áp thấp – áp trung – áp cao ) 

Được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam .  Máy phù hợp các tiêu chuẩn thí nghiệm kiểm tra đánh giá chất lượng công trình xây dựng do chính phủ và các bộ ngành liên quan. Quy định khi mở phòng thí nghiệm Las-xd như tiêu chuẩn.

Máy nén đất tam liên là một trong các dòng máy đầu tiên đi vào thị trường Việt Nam. Về mảng thí nghiệm kiểm định, vậy chất lượng và uy tín của sản phẩm được đánh giá rất cao.

Máy thử nghiệm chủ yếu được thiết kế để kiểm tra sức chống cắt của đất loại sét và đất loại cát có kết cấu nguyên. Hoặc được chế bị trong phòng thí nghiệm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phù hợp với tiết diện mẫu thử: 30cm2 và 50cm2
Áp lực nén max: 800Kpa/30cm2 và 400Kpa/50cm2
Tỷ lệ đạt: 1:12 phù hợp với TCVN 4200:2012
Kích thước: 930x550x1150 mm
Thiết bị đồng bộ gồm bàn máy, hộp nén, bộ phận quả cân gia tải, thiết bị đo biến dạng, mẫu chuẩn, dao vòng và đá thấm.

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com