Máy Nén Khí Trục Vít Aramark ARBP-1.2/8

  theo

Mã: ARBP-1.2/8

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy Nén Khí Trục Vít Aramark ARBP-1.2/8


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Cao điểm Tính hiệu, tấm mặt có thể tháo rời, chuyển đổi sử dụng, với chức năng bộ nhớ.

bảo vệ hoàn hảo: không bảo vệ pha, giai đoạn liên bảo vệ ngắn mạch, ngắn mạch để bảo vệ trái đất, bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, bảo vệ thấp áp, bảo vệ quá tải, quá tải nhiệt
bảo vệ và bảo vệ nhiệt động cơ.
Mạch tăng cường sơn, bụi ăn mòn độc lập làm mát không khí Dut Thiết kế, lắp đặt treo, bảo vệ bụi, chống ăn mòn, hệ thống với nhiệt nhỏ. quá tải công suất mạnh mẽ và công nghệ độc đáo để hạn chế hiện hành. Độc quyền e? Thiết kế chương trình kiểm soát cient rộng tần số, phạm vi kiểm soát rộng hơn.

Nguyên tắc của biến tần điều khiển máy nén trục vít làm việc:

VSD máy nén theo dõi nhu cầu hệ thống không khí và tạo thành một mạch điều khiển kín với biến tần, bộ chuyển đổi áp lực và động cơ làm nhiệm vụ biến tần. Áp lực làm việc mục tiêu có thể được đặt trong bộ điều khiển PLC và áp suất hệ thống đang được cấp bởi bộ chuyển đổi áp suất, tín hiệu sau đó được chuyển đổi sang 4-20 mA tín hiệu hiện tại và quay trở lại với bộ điều khiển. Tín hiệu này được so sánh với các giá trị cài đặt trước bởi PID tính ngay lập tức cung cấp dữ liệu chính xác cho bộ biến tần để đầu ra tần số tương ứng để thay đổi tốc độ động cơ và ngược lại để cung cấp khả năng không đủ để phù hợp với mỉ với nhu cầu hệ thống không khí và ở kéo đạt được các mục tiêu của phân phối không khí áp suất không đổi và tiết kiệm năng lượng

Nguyên tắc của công nghệ điều khiển vector VSD:

Việc tích hợp điều khiển vector thông lượng của hệ thống biến tần làm cho nó có thể để đạt được mômen xoắn cao, ngay cả ở tốc độ động cơ thấp. Hệ thống điều khiển vector cảm biến-ít của loạt INV cho phép nhanh chóng, tốc độ chính xác cao và quy mô-men xoắn. Nhanh chóng phản ứng / kiểm soát độ chính xác cao tốc (điều khiển tốc độ số, khóa servo), điều khiển mô-men xoắn và điều khiển vị trí có thể được thực hiện. tần điều khiển vector biến tần cung cấp đặc điểm kiểm soát tuyệt vời khi so sánh với V / F khiển truyền thống và kỹ thuật điều khiển khác, đạt được các đặc điểm kiểm soát tương đương với các máy DC.

 

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com