Máy phay phẳng tự động CTL-90

  theo ĐANG CẬP NHẬT

Mã: CTL-90

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy phay phẳng tự động CTL-90


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệuĐang cập nhật

Đặc điểm của máy phay hai trục:
1. Toàn bộ máy được thiết kế để vận hành hoàn toàn tự động (hoặc bán tự động), vận hành rất đơn giản và thuận tiện, một người có thể vận hành nhiều máy.
2. Ván trượt của toàn bộ máy sử dụng vật liệu đúc đặc biệt của thương hiệu Đài Loan, sau khi làm nguội và làm cứng và mài chính xác, độ cứng trên HRC62 °, hệ số ma sát cực thấp, có thiết bị cung cấp dầu bôi trơn cưỡng bức trong quá trình hoạt động để đảm bảo khả năng chống mài mòn và độ bền.
3. Hệ thống điều khiển sử dụng linh kiện điện Nissan PLC + Đài Loan, điều khiển chính xác, hoạt động ổn định, cài đặt chương trình điều khiển đơn giản, thuận tiện cho một máy và nhiều mục đích sử dụng.
4. Phạm vi gia công: phù hợp với vật liệu nhôm, thép, hợp kim, đồng hoặc phi kim loại
5. Độ chính xác gia công có thể đạt ± 0,01mm
6. Sản lượng mỗi máy: 2400-5700 miếng / ca (8 giờ)
7. Độ chính xác cao: thông qua thiết kế trục chính có độ cứng cao, độ chính xác quay cao, nhiệt độ tăng thấp và khả năng chống bụi tuyệt vời. Bề mặt trượt của đuôi bồ câu được xử lý nhiệt, mài và xẻng, và một thiết bị trượt đàn hồi được sử dụng để đảm bảo độ chính xác và độ mài mòn thấp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com