Máy quay kim điện từ

  theo

Mã: Máy quay kim điện từ

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy quay kim điện từ


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Giới thiệu máy quay kim điện từ

Máy quay kim điện từ sử dụng lực hút của từ trường hỗ trợ chuyển động của “kim từ làm sạch” giúp đánh bóng các chi tiết gia công một cách hiệu quả, chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Máy quay kim điện từ thích hợp với các sản phẩm có kích thước nhỏ, cần xử lý bề mặt tinh xảo; các chi tiết mỏng, dẹt cần xử lý bề mặt sáng, bóng mà không gây ảnh hưởng tới biên dạng ví dụ như: linh kiện điện tử, chi tiết trong các thiết bị kỹ thuật số như máy ảnh, điện thoại; các hạt nhỏ như kíp nổ, đầu đạn trong quân đội...v...v.

Các đầu mũi kim sẽ len lỏi vào những góc chi tiết nhỏ nhất, tiếp xúc tới những góc cạnh phức tạp; xử lý sạch, sáng, đạt độ bóng cao, giữ nguyên kích thước, biên dạng với thời gian xử lý nhanh, hiệu quả.

Một số ưu điểm đặc biệt của máy đánh bóng quay kim so với các loại máy đánh bóng kim loại thông thường trên thị trường có thể kể đến như:

- Máy đánh bóng từ tính không làm tổn thương bề mặt của các bộ phận, hoàn thiện sản phẩm có độ chính xác tuyệt đối
- Máy quay kim hoạt động hiệu quả với các chi tiết khó thực hiện trong thời gian ngắn (5 - 20 phút), tăng năng suất, rút ngắn rất nhiều thời gian và chi phí nhân công lao động
- Thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm trong quá trình gia công
- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng, phù hợp cho mọi quy mô sản xuất.

Thông số kỹ thuật

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com