Máy rang hạt điều Okasu

  theo
Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy rang hạt điều Okasu


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Máy rang hạt điều Okasu

Rang rất đều, không cháy khét

Nguyên lý hoạt động : lồng rang sẽ quay đều xung quanh cụm điện trở phát nhiệt nằm ở phía dưới. Khi lồng rang quay toàn bộ hạt điều nằm trong lồng rang sẽ được đảo đều. Bởi vậy nên hạt điều sẽ chín đều hoàn toàn như nhau.

Cụm điện trở phát nhiệt cho máy rang bao gồm từ 12 đến 15 cây điện trở phát nhiệt. Tùy vào loại năng suất lớn nhỏ của máy mà số nhiệt phát ra sẽ tính toán sao cho phù hợp nhất.

 

Vận hành máy dễ dàng, nhiều chức năng hiện đại

Máy rang hạt điều có chức năng vô cùng ưu việt đó chính là Quý khách không phải nghiêng máy để đổ hạt điều sau khi rang ra. Lồng rang của máy có thiết kế bên trong là các cánh đảo dạng xoắn ốc.

Chính vì vậy mà Quý khách chỉ cần vặn công tắc mô tơ sang bên phải để lồng rang quay cùng chiều kim đồng hồ để cho hạt vào rang. Và sau khi rang hạt điều chín Quý khách chỉ cần vặn công tắc mô tơ sang bên trái. Lúc này lồng rang sẽ quay ngược chiều kim đồng hồ để đổ hạt ra ngoài.

Quý khách cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ rang theo ý của mình. Với mỗi loại hạt khách nhau thì nhiệt độ rang cũng sẽ có đôi chút khác nhau. Nhiệt độ lên tối đa của máy rang hạt điều này là 3500C.

Ngoài điều chỉnh nhiệt độ rang thì Quý khách cũng có thể cài đặt thời gian rang. Sau khi thời gian kết thúc còi sẽ kêu lên báo cho Quý khách đến lấy hạt điều ra ngoài. Lúc còi bắt đầu kêu thì máy sẽ tự động ngắt. Lồng rang vẫn tiếp tục quay để hạt điều không bị đứng yên một chỗ sẽ bị cháy khét cục bộ.

Mẫu mã hiện đại, thiết kế bắt mắt

 

Máy có thiết kế chống cồng kềnh. Phần vỏ máy chúng tôi đã tối giản nhất có thể để cho máy nhìn thật nhỏ gọn nhưng lồng rang vẫn đủ kích thước để chứa đủ số lượng hạt điều cần rang.

Máy rang hạt điều thông dụng nhất vẫn là loại sử dụng điện. Ngoài ra còn sản xuất các loại máy rang bằng gas, than để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Về năng suất thì chúng tôi có loại máy rang thấp nhất 5kg cho mỗi lần rang. Ngoài ra còn các loại máy rang lần lượt là 10kg-15kg-20kg-30kg-50kg và 100kg.

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com