MÁY SẤY CƠM CHÁY 24 KHAY INOX

  theo

Mã: 24 KHAY

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm MÁY SẤY CƠM CHÁY 24 KHAY INOX


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Mô tả cấu tạo của máy sấy cơm cháy công nghiệp

Máy sấy cơm cháy công nghiệp có thiết kế 3 lớp inox SUS 304 chuẩn chuyên dụng cho ngành thực phẩm. Trong đó 2 lớp ngoài là lớp cách nhiệt, bên trong là 1 lớp lưới inox tạo khoảng trống với 2 lớp bên ngoài để gió nóng thổi qua.

Hệ thống gia nhiệt và thổi bằng gió đối lưu, điểm đặc biệt cải tiến trong các máy sấy cơm cháy đó là trục giữa thân tủ sấy có thiết kế thêm mô tơ quạt gió nóng. Điều này giúp gió nóng hình thành dạng xoáy bên trong tủ, làm tăng hiệu quả sấy và giảm thời gian sấy.

Hệ thống xe đẩy nguyên xe được thiết kế sẵn. Khi hoạt động chỉ cần đẩy nguyên kệ xe và khay đã sẵn nguyên liệu vào trong khoang tủ là được.

Kích thước khay của các tủ sấy cơm cháy có bề mặt lớn với kích thước 400x400x20 (dài x rộng x cao). Với kích thước này trung bình mỗi khay của máy sấy cơm cháy ước đạt từ 1,1 – 1,3 kg. Ngoài ra chúng tôi làm sẵn các ngăn ô trong khay để định hình miếng cơm cháy ngay từ trước khi sấy.

Thời gian sấy trung bình của tủ sấy cơm cháy  là từ 2h đến 3h hoặc dài hơn tùy độ dày miếng cơm. Tiết kiệm thời gian hơn các loại máy sấy cơm cháy khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận gia công khuôn ép cơm cháy theo kích thước và yêu cầu của bạn với các dạng hình tròn, vuông và chữ nhật.

Nguyên lý hoạt động của máy sấy cơm cháy

Gió được đưa từ môi trường bên ngoài và thổi qua hệ thống làm nóng (giàn sấy – thanh điện trở) đến nhiệt độ cần sấy, hệ thống quạt hút thổi và đẩy khí nóng tuần hoàn trong tủ. Chính giữa tủ sấy được thiết kế 1 mô tơ quạt thổi công suất lớn giúp thổi gió đối lưu, đảo chiều liên tục bên trong tủ đảm bảo lượng nhiệt trong tủ luôn được giữ cân bằng đều và gió được lưu thông liên tục. Phần hơi nước bốc ra từ liệu được hút bằng một quạt hút thiết kế phía trên tủ để hút hơi ẩm và đẩy ra ngoài môi trường.

Làm thế nào để lựa chọn tủ sấy cơm cháy thích hợp

Không ít khách hàng thắc mắc khi đến với chúng tôi làm thế nào để tính được năng suất cần thiết của tủ sấy cơm cháy công nghiệp.

Về năng suất: 1 khay sấy đạt 1,1 – 1,3 kg/lần sấy.

Về thời gian sấy: khoảng 2 – 3h/mẻ.

Nếu bạn dự định cung ứng khoảng 50 kg cơm cháy trong 1 ngày thì bạn có thể lựa chọn tủ sấy cơm cháy từ 12 đến 20 khay.

Nếu dự định là khoảng 100kg/ngày bạn chọn tủ sấy khoảng 30 đến 50 khay.

Nếu dự định khoảng 200kg có thể lựa chọn tủ khoảng 50 khay hoặc 2 tủ 30 khay.

Các máy sấy cơm cháy VinaOrganic đáp ứng được hầu hết các loại gạo trong sản xuất cơm cháy hiện nay như: gạo tẻ và gạo nếp.

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com