Máy sấy ly tâm LKH-LH

  theo

Mã: Máy sấy ly tâm LKH-LH

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy sấy ly tâm LKH-LH


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Giới thiệu chung về máy sấy ly tâm

Máy sấy ly tâm LKH-LH là thiết bị máy sấy cao cấp, chất liệu vỏ inox. Thiết bị có mayso đốt nóng trên nắp khi hoạt động. Hơi nóng sẽ được hút sâu và tản đều vào trong lòng máy giúp sấy khô sản phẩm.

Nguyên lý hoạt động của máy sấy ly tâm

Máy sấy ly tâm hoạt động dựa trên nguyên lý lực ly tâm và đối lưu không khí nóng để làm khô các chi tiết gia công nhanh chóng. Máy sấy sử dụng động cơ để truyền động quay ly tâm khiến phần lớn nước/chất lỏng bị văng ra, kết hợp ống sưởi điện được lắp đặt trên nắp làm nóng không khí, sau đó dòng nhiệt hình thành làm nóng các chi tiết theo vòng tròn.

Thông số kỹ thuật

 

Hướng dẫn vận hành máy sấy ly tâm

Bước 1: Trước khi sấy, hãy kiểm tra máy sấy để đảm bảo rằng các thiết bị điện liên quan hoạt động tốt, đảm bảo an toàn điện. Đảm bảo máy sấy ở nơi thông thoáng, giữ cân bằng và cố định vị trí làm việc.

Bước 2: Bật nguồn, chạy thử máy không tải trong khoảng 20 phút, đảm bảo ống sưởi điện và các bộ phận khác trong máy hoạt động tốt.

Bước 3: Cho chi tiết kim loại cần sấy khô vào giỏ. Sau đó, đóng nắp máy sấy lại và khởi động thiết bị. Giỏ máy sấy quay ở tốc độ cao khiến nước, chất lỏng văng ra khỏi chi tiết, sản phẩm kim loại. Máy sấy ly tâm cao cấp được lắp đặt các bộ phận sấy khô, bộ phận gia nhiệt hoặc bộ phận làm nóng để làm cho quá trình sấy nhanh hơn và dễ dàng hơn.

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com