Máy tiện đứng CNC Mazak FJV-200

  theo

Mã: FJV-200

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy tiện đứng CNC Mazak FJV-200


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Trung tâm gia công đứng hai trụ Mazak Series FJV 200 với cấu trúc máy vững chắc, độ chính xác cao, năng suất cao, hiệu năng được nâng cấp, được trang bị các chức năng thông minh. Thiết kế vững chắc đặc biệt của máy giúp đảm bảo khả năng gia công độ chính xác cực kỳ cao trong suốt quá trình hoạt động thời gian dài bằng việc không sử dụng kiểu cấu hình khung trục chính nhô ra thường thấy ở dòng máy trung tâm gia công đứng khung chữ C. Hơn nữa, thiết kế công thái học của máy đảm bảo thao tác lắp/tháo phôi cỡ lớn thuận tiện và dễ dàng vận hành máy.

Đặc điểm nổi bật:

Kết cấu máy đối xứng theo công nghệ mới tân tiến, như trục chính tích hợp / moto, công nghệ làm mát lõi trục vít me bi, hệ thống bù thông số nhiệt thông minh và rất nhiều các trải nghiệm vận hành mới khác. Khoang gia công với thiết kế thoát phoi và chắn phoi hợp lý. Bàn máy rộng rãi.

Cấu hình trục chính mạnh mẽ, tốc độ cao.

Gia công với độ chính xác cao. Máy được thiết kế để gia công một cách hiệu quả hơn các phôi sản phẩm như khuôn đột dập, khuôn ép, linh kiện hàng không với tốc độ gia công và độ chính xác rất cao.

Tốc độ di chuyển không tải cao.


 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com