Trung tâm gia công năm trục THMC 6350IV

  theo

Mã: Trung tâm gia công năm trục THMC 6350IV

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Trung tâm gia công năm trục THMC 6350IV


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Trung tâm gia công năm trục ngang chính xác loại IV

Giơi thiệu sản phẩm:

       Giường máy sử dụng cấu trúc tổng thể hình chữ T (hướng X là cấu trúc bậc thang). Cột di chuyển theo trục hoành X, hộp trục chính di chuyển lên xuống theo trục Y và bàn làm việc di chuyển theo trục Z.
       Bàn làm việc sử dụng bàn làm việc nghiêng và xoay. Cả trục A và B đều sử dụng hộp số bánh răng trục vít, có mô men truyền lớn và phù hợp để cắt tốc độ thấp và tải nặng. Bộ truyền động trục A và B có thể được dẫn động bằng động cơ mô-men xoắn, có những ưu điểm đáng kể như phản ứng động nhanh, không phản ứng ngược và không bị mài mòn cơ học truyền động. Chúng thích hợp cho việc cắt tải nhẹ tốc độ cao, độ chính xác cao.
       Tùy thuộc vào đối tượng xử lý, trục chính có thể được cấu hình với trục chính cơ tốc độ thấp, mô-men xoắn cao hoặc trục chính điện tốc độ cao.
       Chuyển động lên xuống của hộp trục chính chính (trục Y) sử dụng thiết bị cân bằng thủy lực để loại bỏ sự mất cân bằng do trọng lượng chết của hộp trục chính khi di chuyển lên xuống và cải thiện độ chính xác của trục Y. .
       Máy công cụ có năm trục X, Y, Z, A và B, có thể thực hiện xử lý năm trục và năm liên kết của các bộ phận phức tạp khác nhau.

 

V

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com