Trung tâm gia công năm trục VMC 80IV

  theo

Mã: Trung tâm gia công năm trục VMC 80IV

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Trung tâm gia công năm trục VMC 80IV


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Trung tâm gia công năm trục dọc

Giơi thiệu sản phẩm:

       Thân chính của máy công cụ sử dụng cấu trúc khung giàn, các công cụ phân tích phần tử hữu hạn được sử dụng để tối ưu hóa độ cứng, độ bền và khả năng chống động đất của máy công cụ.
       Giường được làm bằng chất liệu đá cẩm thạch nhân tạo, có khả năng hấp thụ tốt và có thể làm giảm tác động của rung động cắt đến độ chính xác của máy công cụ.
      Trục chính sử dụng trục điện với giá đỡ dụng cụ HSKA63 tiêu chuẩn; tốc độ tối đa là 18.000 vòng/phút; các ổ trục được bôi trơn bằng dầu khí và lắp đặt thiết bị báo áp suất; trục chính sử dụng tuần hoàn bên ngoài làm mát cưỡng bức để giảm nhiệt trục chính. trôi dạt và cải thiện độ ổn định của độ chính xác xử lý máy công cụ.
       Máy công cụ sử dụng hệ thống điều khiển SINUMERIK 840Dsl để điều khiển điều khiển năm trục X, Y, Z, A và C và hệ thống Guanshu 25iMc là tùy chọn. Bảng điều khiển máy công cụ được thiết kế dựa trên công thái học, có vị trí hợp lý và dễ sử dụng. Hệ thống điều khiển được trang bị Ethernet, giao diện USB và các chức năng khác. Linh kiện chính là sản phẩm nhập khẩu hoặc trong nước chất lượng cao nhằm đảm bảo độ tin cậy của máy công cụ.

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com