Trung tâm gia công ngang TH63125

  theo

Mã: Trung tâm gia công ngang TH63125

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Trung tâm gia công ngang TH63125


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

 

 

Trung tâm gia công ngang chính xác TH(M)63125

Giơi thiệu sản phẩm:

       Giường máy, cột và cầu trượt đều được làm bằng gang chất lượng cao.Cột sử dụng kết cấu khung tích hợp, có tính đối xứng nhiệt và ổn định kết cấu tốt.Giường sử dụng kết cấu tựa lưng ghế.Giường có độ cứng cao có thể nhận ra máy công cụ ba điểm hỗ trợ.
       Bộ phận bảo vệ X và Y của máy công cụ sử dụng nắp bảo vệ hạt dao tích hợp, đảm bảo máy công cụ chuyển động nhanh chóng. Khả năng bảo vệ tổng thể của máy công cụ sử dụng cấu trúc kín hoàn toàn chống văng hai lớp, giúp máy công cụ đẹp hơn, môi trường sạch hơn và vận hành an toàn hơn.
       Trục Z và Y của máy công cụ sử dụng cấu trúc truyền động trục vít đôi, giúp tăng lực đẩy dọc trục và cải thiện tốc độ phản hồi động.
       Việc sử dụng các dẫn hướng con lăn tuyến tính có độ chính xác cao cho phép máy công cụ đạt được chuyển động nhanh và định vị chính xác mà không cần bò ở tốc độ thấp.
       Bề mặt lắp của dẫn hướng con lăn tuyến tính áp dụng công nghệ gia công chính xác để đảm bảo máy công cụ có độ chính xác hình học cao, ổn định và lâu dài.

 

 

 

 

 

 

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com