Lò sưởi cảm ứng tự động cho rèn nóng

  theo

Mã: Lò sưởi cảm ứng tự động cho rèn nóng

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Lò sưởi cảm ứng tự động cho rèn nóng


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Lò sưởi cảm ứng tự động cho rèn nóng

Mô tả

Cảm ứng rèn: Đề cập đến việc sử dụng của một cảm ứng nóng để Pre-nhiệt kim loại trước khi biến dạng sử dụng một Báo Chí hoặc búa. Thường kim loại được làm nóng để giữa 1,100 °C (2,010 °F) và 1,200 °C (2,190 °F) để tăng của họ malleability và Viện trợ ở những rèn chết.

Quá trình:Cảm ứng sưởi ấm là một không-Liên hệ với quá trình trong đó sử dụng các nguyên tắc cảm ứng điện từ để sản xuất nhiệt trong một phôi. Bằng cách đặt một vật liệu dẫn điện vào một mạnh mẽ từ trường xoay chiều, điện hiện tại được thực hiện để lưu lượng trong vật liệu, do đó gây ra Joule sưởi ấm. Trong vật liệu từ tính, tiếp tục nhiệt được tạo ra dưới đây các Curie điểm do trễ thiệt hại. Tạo ra dòng điện chạy chủ yếu là trong các lớp bề mặt, độ sâu của lớp này được quyết định bởi các tần số của dòng điện xoay chiều lĩnh vực và tính thấm của các chất liệu.

Ưu điểm

■Năng lượng hiệu quả

■Nhiệt độ nhanh chóng tăng

■Quá trình nhất quán

Ứng dụng

Nó là thích hợp cho Diathermy của đồng thanh, que sắt và thanh nhôm của hình dạng khác nhau. Các phôi có thể được đun nóng như một toàn bộ hoặc tại địa phương.

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com