Máy Đóng Gói Trà Túi Lọc AT 250

  theo

Mã: AT 250

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy Đóng Gói Trà Túi Lọc AT 250


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Phần lớn các linh kiện được nhập khẩu chất lượng từ nước ngoài

 Cụ thể là 2 nước Đức và Đài Loan như Điều khiển PLC Delta, Motor  do Đài Loan sản xuất; Biến tần siemen, CP bảo vệ máy Schneider do Đức sản xuất,…tất cả đều là linh kiện mới 100% đảm bảo máy hoạt động tốt với độ bền cao.

- An toàn vệ sinh nhờ chất liệu inox 304 chống gỉ cao cấp

Toàn bộ phần tiếp xúc của máy với nguyên liệu được làm từ chất liệu thép không gỉ, đảm bảo đặc tính và chất lượng sản phẩm luôn được giữ nguyên vẹn. Hơn nữa, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, bảo quản.

- Hệ thống cân định lượng điện tử cho độ chính xác cao

Tất cả các linh kiện đều được lắp ráp gia công bằng CNC nên cho độ phân chia nguyên liệu chính xác, đồng đều, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi.

- Cơ chế tự động thuận tiện và an toàn

Nhờ hệ thống điều khiển kiểm soát PLC Delta, máy đóng gói trà túi lọc có khả năng tự kích hoạt turbin cấp liệu, tự điều khiển mở miệng bao để cấp liệu, tự cắt dán, niêm phong và in ngày sản xuất. Đặc biệt từ dừng hoạt động khi hết bao bì, dây đếm gói hoặc khi có sự cố phát sinh trong quá trình đóng gói một cách tiện lợi và an toàn nhất.

- Thành phẩm được đóng gói chắc chắn, đẹp mắt

Với 2 dạng đường ép sọc thẳng và sọc cảo kết hợp với kiểu gói ép bụng giữa, 3-4 biên  có thể điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu sẽ mang lại cho doanh nghiệp những sản phẩm trà túi lọc đẹp mắt và chắc chắn.

- Thiết kế gọn nhẹ và ít chiếm diện tích

Không quá kềnh càng, ngược lại máy chỉ có trọng lượng khoảng 600kg với thiết kế thông minh, cấu trúc đơn giản sẽ không chiếm quá nhiều diện tích không gian mà với những nhà sản xuất có không gian khiêm tốn thì đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

Thông tin sản phẩm:

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com