Máy gieo hạt bón phân 3 hàng OKASU 307

  theo

Mã: OKASU 307

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy gieo hạt bón phân 3 hàng OKASU 307


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

  1. Hạt giống có độ chính xác hạt giống cao, và số lượng hạt vượt qua thử nghiệm đạt hơn 80% .
  2. Việc sử dụng giống bình thường, hoạt động tốc độ cao, khi khoảng cách không nhỏ hơn 20 cm khi tốc độ vận hành có thể đạt tới km h.
  3. Khoảng cách giữa các điểm, cây con được phân bố đồng đều, sự cạnh tranh là nhỏ, lợi thế cá nhân có thể được thực hiện đầy đủ, cây trồng phát triển mạnh mẽ, và năng suất cao.
  4. Được trang bị với bánh xe hạt nhân đơn và đôi, khi hạt giống người dùng được chọn hạt giống, bánh xe hướng dẫn hạt giống duy nhất có thể được lựa chọn để đạt được lỗ duy nhất và một hạt giống hạt giống tốt.Đối với hạt giống không chọn, bánh xe đôi có thể được lựa chọn. , Đạt được hai hạt gieo.
  5. Các trục truyền của mỗi hàng được tích hợp vào một đơn vị và được kết hợp với nhau, khi tốc độ quay là một, công suất truyền lớn, ngay cả khi một trong các bánh của một hàng vô tình trượt, thì việc gieo hạt bình thường sẽ không bị ảnh hưởng.
  6. Toàn bộ máy thay đổi khoảng cách giữa các bánh răng thông qua hộp số, có thể tạo ra bốn loại khoảng cách.Nếu bạn thay đổi tỷ số truyền của hộp số, bạn có thể thay đổi khoảng cách dòng của toàn bộ máy.
  7. Cần điều khiển hộp số đồng thời có thể điều khiển xích lắc hình tròn của trục lắc và chuyển động dọc trục, hoạt động nhanh chóng và dễ dàng, tất cả các bánh răng của hộp số đều được làm bằng thép chất lượng cao thông qua xử lý carburizing.

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com