Máy gieo hạt,bón phân 3 hàng OKASU 408

  theo

Mã: OKASU 408

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy gieo hạt,bón phân 3 hàng OKASU 408


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

 

1. Thiết bị gieo hạt có độ chính xác hạt cao, và số lượng hạt đi qua chỉ số đạt trên 80%

2. Với bình thường điền, bạn có thể làm việc ở tốc độ cao.Khi khoảng cách giữa các nhà máy là không ít hơn 20 cm, tốc độ có thể đạt 8 km / h.

3. Khoảng cách chính xác giữa các điểm, cây giống thống nhất, ít cạnh tranh, lợi thế cá nhân có thể được đầy đủ exerted, cây trồng phát triển mạnh mẽ, và sản lượng cao.

4 với một hạt duy nhất và hai loại của các loài geminivirus hướng bánh xe, khi lựa chọn các hạt giống hạt hạt giống của người dùng có thể chọn một bánh xe loài hướng dẫn duy nhất, một điểm để đạt được một gieo chính xác, hạt đều không phải là lựa chọn có thể được lựa chọn geminivirus dẫn Các loại bánh xe để đạt được gieo hạt hai.

5. Mỗi hàng ổ trục không thể thiếu, người lái xe thống nhất, đến một tốc độ quay, một tải điện lớn, ngay cả khi hàng bánh tai nạn trượt, dòng không ảnh hưởng đến gieo bình thường.

6. Toàn bộ máy có thể thay đổi khoảng cách giữa các nhà máy thông qua một hộp số duy nhất, có thể tạo ra bốn khoảng cách thực vật, thay đổi tỷ lệ truyền của hộp số có thể thay đổi khoảng cách của toàn bộ máy.

7. truyền tay đòn bẩy đồng thời có thể kiểm soát một bố trí hình tròn xoay lắc bánh xe và chuyển động dọc trục, vận hành thuận tiện, tất cả các bánh răng truyền được carburized thép chất lượng cao, các bộ phận truyền động được lựa chọn vòng bi chất lượng cao, đáng tin cậy

 

 

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com