Máy hàn mông hai đầu trục rơ-moóc

  theo

Mã: Máy hàn mông hai đầu trục rơ-moóc

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy hàn mông hai đầu trục rơ-moóc


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

 

 

 

Chi tiết thợ hàn

Chi tiết thợ hàn

 

 

 

 

 

 

Thông số hàn

Thông số hàn

 

 

Trục kiểu Mỹ là loại trục được sử dụng rộng rãi nhất ở Trung Quốc. Nó áp dụng công nghệ đúc tích hợp và nhà sản xuất đại diện là Fuhua. Quy trình xử lý của nó rất phức tạp, lộ trình xử lý dài và đầu tư thiết bị lớn. Nó được đặc trưng bởi không có quá trình hàn. Quá trình đúc hiện tại đã trưởng thành. Nhưng sau khi hàn phuộc vào trục thì vẫn cần phải nắn thẳng lại.

Trục Đức là trục hàn ba đoạn, được hàn bằng hai đầu trục được gia công chính xác và ống trục giữa. Nhà sản xuất đại diện là BPW của Đức. Do đầu trục có thể được gia công tinh xảo và hàn vào ống trục nên các bước xử lý sẽ ít hơn so với trục tích hợp và có thể tiết kiệm đáng kể việc đầu tư thiết bị.

Hiện nay có ba phương pháp hàn trục là hàn ma sát trục, hàn CO2 trục và hàn đối đầu trục. Đặc điểm tương ứng của chúng như sau:

1. Máy hàn ma sát trục là phương pháp hàn được giới thiệu trước đó ở Trung Quốc. Trong những ngày đầu, nó hoàn toàn là thiết bị nhập khẩu, rất đắt tiền. Những năm gần đây, nó đã được thay thế bằng sản phẩm trong nước nhưng giá thành thiết bị vẫn còn cao. Nó chỉ có thể hàn trục tròn, không hàn được ống trục vuông, tốc độ hàn vừa phải. Trong hầu hết các trường hợp, cần phải có quá trình làm thẳng sau khi hàn các càng nâng.

2. Máy hàn tự động CO2 cũng là một quy trình hàn tương đối trưởng thành. Trước khi hàn, ống trục và đầu trục cần phải được vát, sau đó thực hiện hàn trám nhiều lớp và nhiều lượt. Hàn CO2 luôn có những khuyết tật hàn như tạp xỉ, rỗ khí là không thể tránh khỏi (đặc biệt khi hàn ống trục vuông), tốc độ hàn chậm. Ưu điểm là đầu tư thiết bị thấp. Ngoài ra còn có một quá trình căn chỉnh cần thiết sau khi trục được hàn vào phuộc.

3. Máy đặc biệt để hàn đối đầu đèn flash hai đầu của trục. Máy hàn mông flash hai đầu trục được sử dụng để hàn. Thiết bị này là một máy hàn đặc biệt được Suzhou Agera phát triển và tùy chỉnh  cho ngành hàn trục xe moóc. Nó có tốc độ hàn nhanh, không có khuyết tật như xỉ và lỗ chân lông sau khi hàn, chất lượng mối hàn gần bằng hoặc đạt chất lượng của vật liệu cơ bản. sức mạnh. Nó có thể tương thích hoàn hảo với việc hàn các trục tròn và vuông, và có thể được hàn sau khi hàn nĩa và cánh tay đòn. Không cần quá trình căn chỉnh sau khi hàn, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả và chất lượng hàn và giảm chi phí hàn.

Tô Châu Agera  cũng có thể tự động hóa hoàn toàn quy trình hàn chớp trục theo nhu cầu của khách hàng để thực hiện tự động tải, hàn và dỡ trục nhằm giảm cường độ làm việc thủ công cũng như các vấn đề về chất lượng và an toàn của con người, đồng thời nâng cao hơn nữa hiệu quả hàn trục.

Trục xe moóc đóng vai trò quan trọng trong vận tải đường bộ đường dài. Tầm quan trọng của việc cải thiện chất lượng xử lý và hiệu quả xử lý là hiển nhiên. Với sự tăng trưởng ổn định của nhu cầu thị trường đối với các phương tiện vận tải đường bộ và ngành sản xuất trục đang phải đối mặt với tình trạng cấp thiết phải nâng cấp thiết bị hiện nay, Agera  Automation đã phát triển máy hàn mông hai đầu cho trục cho ngành công nghiệp này. công nghiệp có hiệu quả cao, độ chính xác cao và tự động hóa. Thiết bị sản xuất tiên tiến, có độ chính xác cao và chi phí sản xuất thấp có ý nghĩa to lớn trong việc thúc đẩy phát triển vận tải đường bộ và xây dựng nền kinh tế quốc dân.

 

 

 

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com