Máy hàn xỉ thanh thép tự động

  theo

Mã: Máy hàn xỉ thanh thép tự động

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy hàn xỉ thanh thép tự động


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

 

Giơi thiệu sản phẩm

Giơi thiệu sản phẩm

 

 

 • Chất lượng ổn định

  Thiết bị sử dụng thân máy có độ bền cao, kẹp động và tĩnh và truyền động hoàn toàn bằng khí nén. Hệ thống điều khiển PLC đảm bảo chất lượng mối hàn ổn định và gần hoặc đạt cường độ của vật liệu nền.

 • Hoạt động đơn giản

  Thiết bị này hoạt động đơn giản. Các thông số kỹ thuật hàn được lưu trữ có thể được truy xuất chỉ bằng một cú nhấp chuột để thực hiện hàn chuyển đổi nhanh chóng cho nhiều loại sản phẩm, giúp cải thiện tính linh hoạt và thuận tiện khi vận hành.

 • Tốc độ hàn hiệu quả

  Ngoại trừ việc đặt cốt thép bằng tay, phần còn lại của quá trình hàn được thiết bị tự động hoàn thành, đạt được tốc độ hàn hiệu quả và nâng cao hiệu quả sản xuất.

 • Thiết bị cạo xỉ tự động

  Thiết bị được trang bị thiết bị cạo xỉ tự động dành cho máy cắt thép khuôn rèn nóng, có thể loại bỏ xỉ hàn một cách hiệu quả, giảm thời gian xử lý mài và đảm bảo chất lượng hàn hiệu quả và ổn định.

 • Thiết bị cho ăn và xả

  Thiết bị cấp và xả được điều khiển bởi một động cơ servo và được truyền tải bằng các con lăn hình chữ V để đảm bảo việc cấp và xả phôi trơn tru và tăng độ trơn tru trong sản xuất.

 • Mức độ tự động hóa cao

  Thiết bị có cấu trúc liền khối tích hợp và thực hiện quy trình sản xuất hoàn toàn tự động, giúp giảm sự phụ thuộc vào người vận hành và cải thiện tính nhất quán và độ tin cậy của hàn.

 

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com