Máy niêm phong tự động DBM-1000

  theo

Mã: DBM-1000

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy niêm phong tự động DBM-1000


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Dòng máy niêm phong này sử dụng hệ thống điều khiển nhiệt độ không đổi điện tử và hệ thống truyền điều chỉnh tốc độ vô cấp. Máy có chức năng tự động niêm phong liên tục, in nhãn sản phẩm, hoàn thành một lần và có thể được sử dụng theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Nó được sử dụng để niêm phong và làm túi màng một lớp và các màng phức hợp khác nhau, và được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, dược phẩm, hạt giống, hóa chất, công nghiệp nhẹ và các lĩnh vực khác.

Cấu tạo chính và nguyên lý làm việc

1. Máy được cấu tạo bởi khung, cơ cấu truyền giảm tốc và điều chỉnh tốc độ, cơ cấu gia nhiệt và tỏa nhiệt, cơ cấu niêm phong và in, thiết bị chuyển tải, và hệ thống điều khiển điện và điện tử.
2. Bật nguồn và tất cả các cơ quan bắt đầu hoạt động. Sau khi phần tử gia nhiệt điện được cung cấp năng lượng, nó nóng lên, do đó các khối gia nhiệt trên và dưới được làm nóng mạnh và được điều chỉnh đến nhiệt độ yêu cầu thông qua hệ thống điều khiển; bánh xe ấn tượng quay; hệ thống làm mát bắt đầu làm mát khi cần thiết; băng tải được chuyển và điều chỉnh đến tốc độ cần thiết bởi thiết bị điều khiển tốc độ .
3. Khi gói có chứa các sản phẩm được đặt trên băng tải, phần niêm phong của túi sẽ tự động được đưa đến hai đai niêm phong đang hoạt động và đưa vào vùng gia nhiệt, và nhiệt của khối gia nhiệt được truyền đến phần niêm phong của túi thông qua băng tải. Màng được làm nóng và làm mềm, sau đó được đưa qua vùng làm mát để làm cho nhiệt độ bề mặt của màng giảm xuống một cách thích hợp, sau đó được lăn qua bánh lăn (hoặc bánh in), để các màng nhựa trên và dưới của bộ phận làm kín được dán và ép thành hình lưới (hoặc in). Đánh dấu), và sau đó túi bao bì đã niêm phong được đưa ra khỏi máy bằng dây đai cao su dẫn hướng và băng tải để hoàn thành hoạt động niêm phong.

thông số kỹ thuật:

 

DBM-1000

Điện áp cung cấp điện (V / Hz)

AC 220/50 110/60

Công suất niêm phong nhiệt (W)

750

Tốc độ niêm phong (m / phút)

0-12

Chiều rộng niêm phong (mm)

8-10

Phạm vi kiểm soát nhiệt độ (℃)

0-300

Kiểu in

In bánh xe mực (tùy chọn)

Khả năng chịu tải tối đa của một đoạn băng tải (kg)

5

Góc nghiêng đầu bịt kín nhiệt (°)

-

Dịch chuyển bơm chân không (m3 / h)

-

Chiều rộng phim (mm)

50-200-

Kích thước (L × W × H) (mm)

960 × 430 × 330mm

Trọng lượng tịnh / kg)

30

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com