Máy kiểm tra ăn mòn cốt thép trong bê tông R61

  theo

Mã: R61

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy kiểm tra ăn mòn cốt thép trong bê tông R61


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Máy kiểm tra ăn mòn cốt thép trong bê tông

1. Mục đích sử dụng:

Máy kiểm tra độ ăn mòn cốt thép trong bê tông R61 (còn được gọi là Máy đo độ ăn mòn kim loại) sử dụng phương pháp đo điện hóa để đo mức độ ăn mòn của cốt thép trong bê tông. Phương pháp đo điện thế và phương pháp gradient được sử dụng để thử nghiệm, điện cực chuẩn vĩnh viễn và có thể tự động phát hiện nhiệt độ môi trường xung quanh.

Máy đo độ ăn mòn cốt thép được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cũng như đáp ứng được hầu hết các chỉ tiêu của Việt Nam cũng như Quốc tế.

2. Đặc điểm sản phẩm:

– Hai phương pháp kiểm tra. Phương pháp tiềm năng và phương pháp gradient được thử nghiệm theo hai cách, phù hợp với các địa điểm thử nghiệm khác nhau.

– Điện cực tham chiếu vĩnh viễn . Dung dịch đồng sunfat bão hòa được niêm phong trong điện cực so sánh và không cần thay dung dịch trước và sau khi thử nghiệm. Quá trình vận hành đơn giản, sạch sẽ và không gây ô nhiễm.

– Tự động phát hiện nhiệt độ môi trường xung quanh. Dụng cụ đo nhiệt độ tự động chứa các mô-đun, kiểm tra tự động, ghi lại, hiển thị trực tiếp nhiệt độ môi trường, không cần phải kiểm tra lại nhiệt kế, McNair nhanh chóng tiện lợi . Chức năng này là duy nhất cho công ty của chúng tôi.

– Dụng cụ có thể đặt ngày kiểm tra. Dữ liệu lưu ngày thi thuận tiện cho việc quản lý dữ liệu của người dùng.

– Hiển thị trực quan kết quả thử nghiệm. Phương pháp biểu tượng được áp dụng. Màu biểu tượng càng tối thì khả năng bị ăn mòn càng cao. Trong quá trình kiểm tra, người dùng có thể nhìn thấy trực quan khu vực bị ăn mòn nghiêm trọng hơn.

– Truyền dữ liệu USB thực. Dữ liệu thử nghiệm nhanh chóng được chuyển sang máy tính để phân tích sâu hơn.

– Phần mềm phân tích và xử lý dữ liệu windows chuyên nghiệp mạnh mẽ . Kết quả kiểm tra được thể hiện dưới dạng hình ảnh đồ họa (quang phổ, đường viền, v.v.) và báo cáo kết quả kiểm tra Word có thể được tạo trực tiếp hoặc nhập dữ liệu vào Excel, rất tiện lợi và nhanh chóng.

3. Thông số kỹ thuật:

Model: R61

Hãng sản xuất: Trung Quốc

– Giao diện tiếng Anh;

– Phạm vi đo là ± 2000mV;

– Độ chính xác kiểm tra là ± 1mV;

– Khoảng cách điểm đo: Có thể đặt 1 ~ 99cm;

– Môi trường làm việc yêu cầu nhiệt độ xung quanh: -10 ℃ ~ + 40 ℃, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài, độ ẩm tương đối: <90% RH;

– Nhiễu điện từ: không có trường điện từ xoay chiều mạnh;

– 6 pin kiềm AA, thời gian cung cấp điện hơn 30 giờ.

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com