Thiết bị đo hàm lượng bọt khí bê tông CA-3

  theo

Mã: CA-3

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Thiết bị đo hàm lượng bọt khí bê tông CA-3


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Thiết bị đo hàm lượng bọt khí bê tông

Thiết bị đo hàm lượng bọt khí bê tông dùng để đo hàm lượng bọt khí trong bê tông tươi sau khi trộn, hàm lượng bọt khí trong bê tông anh hướng rất lớn đến chất lượng công trình xây dựng, đặc biệt ảnh hưởng đến cường độ và khả năng chống thấm. Vì vậy xác định hàm lượng bọt khí là chỉ tiêu rất quan trọng trong công tác bê tông.

là dụng cụ dùng để xác định hàm lượng bọt khí có trong hỗn hợp bê tông nặng sau khi đã được đầm chặt. Bình thử bọt khí là một bình kim loại hình trụ, đường kính bằng 0,75+-1,25 chiều cao, nắp hình côn. Nắp được liên kết với thân bằng doăng cao su và bu lông hãm. Nắp bình được gắn van điều chỉnh nước và một ống trụ nhỏ trong có đặt một ống thuỷ tinh khắc độ. Đầu ống trụ có các nhánh để gắn áp kế, bơm, phễu và để đóng kín bình khi thử. Bình có dung tích 8 lít và được gia công đủ cứng để không bị biến dạng thể tích quá 0,1% giá trị hàm lượng bọt khí dưới tác dụng của áp lực thử.

Dễ sử dụng, bốn khóa kẹp bằng thép không gỉ, gắn kín nắp với bồn với lực căng đúng. Vòng đệm đảm bảo kín nước. Đồng hồ đường kính 100 mm dễ đọc (vạch chia đến 0.1%), đọc trực tiếp phần trăm, có thể hiệu chuẩn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Model: CA-3

Xuất xứ: Trung Quốc

Sử dụng cho bê tông cốt liệu lớn nhất: 40mm

Đọc kết quả % bọt khí trực tiếp trên đồng hồ

Dung tích thùng mẫu:  7 lít

Dải đo: 1 – 10%

Độ chia: 0.1%

Trọng lượng: 13 Kg.

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com