Máy Đóng Gói Ốc Vít Cân Điện tử AT-350

  theo

Mã: AT-350

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy Đóng Gói Ốc Vít Cân Điện tử AT-350


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Máy đóng gói ốc vít sử dụng cân định lượng (cân điện tử tự động) được chế tạo tại xưởng sản xuất máy đóng gói , sử dụng vật liệu cao cấp, đi kèm đó là các linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc, Đức, Nhật, ... Cơ khí máy đóng gói  đã tạo ra máy đóng gói chất lượng, giá rẻ, năng suất đóng gói cao, tạo được uy tính với khách hàng trên cả nước, và các nước trong khu vực. 

Nguyên Lý hoạt động của máy đóng gói ốc vít cân tự động

Máy đóng gói ốc vít sử dụng bộ cân tự dộng nổi tiếng của Hàn Quốc, đảm bảo yêu cầu đóng gói chính xác và làm hài lòng các khách hàng yêu cầu đóng gói có độ dung sai, máy đóng gói sử dụng bộ cân tự động đong đếm, cho ra sản phẩm túi đóng gói có dung sai chính xách theo đúng yêu cầu quý khách hàng. Đối với bộ phận đóng gói ốc vít, cho ra kiểu túi theo đúng yêu cầu của quý khách, đa dạng mẫu mã, tất cả túi đóng gói điều được đóng gói chính xác, đẹp mắt, thu hút được khách hàng bởi tính thẩm mỹ của túi. 

Sản phẩm của máy đóng gói sử dụng cân điện tử 

Máy đóng gói ốc vít dựa trên hoạt động của bộ cân điện tử cao cấp, tự động đong đếm, và đổ liệu và bộ phận đóng gói, cho ra sản phẩm đóng gói thành phẩm đẹp mắt, kết hợp với đó là bộ phận gào tải băng truyền tự động đổ nguyên liệu cần đóng gói vào máy, máy sẽ tự cân và tự đóng gói thay thế hoàn toàn sức lao động của con người.

Ứng Dụng Máy Đóng Gói Ốc Vít Sử Dụng Cân Điện Tử 

Ngày nay mọi người có xu hướng đóng gói tự động tốc độ nhanh, giảm chi phí nhân công lao động, giảm giá thành, đảm bảo tính ổn định và năng tạo ra sản phẩm cao. Máy đóng gói ốc vít nói riêng và máy đóng gói nói chung, sẽ đảm nhiệm mọi yêu cầu đóng gói tốc độ cao, cho ra sản phẩm bền, đẹp, đáp ứng được nhu cầu của chủ doanh nghiệp sử dụng máy dóng gói cũng như đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng túi đóng gói của khách hàng.

Máy đóng gói ốc vít còn đóng gói được nhiều loại sản phẩm khác

Các loại sản phẩm đa dạng sẽ có nhiều loại máy đóng gói và bộ đong đếm đa dạng khác nhau đảm nhiệm công việc đóng gói tự động, máy đóng gói với kinh nghiệm nhiều năm cùng với đó là đội ngũ chế tạo và bảo hành bảo trì tốt hứ hẹn sẽ mang đến cho quý khách máy đóng gói chất lượng cùng với uy tính chất lượng của máy đóng gói  sẽ đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp phát triển.

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com