Máy khoan và phay CNC LK-2020

  theo

Mã: Máy khoan và phay CNC LK-2020

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn - Hà Nội - 0942547456

Phạm Lương

  chat qua skype

icon email icon tel

0942547456

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy khoan và phay CNC LK-2020


Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệu

 

Máy khoan và phay CNC LK-2020

Cấu trúc máy:

1, Máy công cụ chủ yếu bao gồm thân giường, bàn làm việc, giàn, đầu nguồn, hệ thống điều khiển số và hệ thống làm mát.

2, Máy khoan CNC giàn được cố định ở dạng bàn làm việc dạng giường và di chuyển dưới dạng giàn.

(cấu trúc giàn giảm chấn)

3.Bed, cột, bàn làm việc, giàn là các bộ phận kết cấu đúc HT250, khung là các bộ phận hàn ống hình chữ nhật, ủ nhiệt độ cao trước khi xử lý, ủ thứ cấp sau khi bán hoàn thiện để loại bỏ ứng suất, sau đó hoàn thiện, có thể đảm bảo độ chính xác của máy công cụ, giường Rãnh hình chữ T được hoàn thiện bằng cách phay toàn bộ bàn làm việc bằng gang, mặt bàn được gia công CNC đảm bảo độ chính xác của bề mặt làm việc.

4, Máy khoan CNC giàn có ba trục CNC. Giường được trang bị các thanh dẫn hướng tuyến tính hạng nặng. Giàn có thể được di chuyển dọc theo ray dẫn hướng (trục x). Dầm giàn cũng được trang bị dẫn hướng tuyến tính. Có thể di chuyển thanh trượt dọc theo ray dẫn hướng (trục y). Tấm trượt được trang bị một thanh trượt, đầu nguồn được trang bị ray dẫn hướng, đầu nguồn có thể di chuyển theo chiều dọc trên tấm trượt (trục z) và các trục x, y và z được điều khiển bằng điều khiển số động cơ servo và vít bi.

5, Trục đầu nguồn sử dụng trục chính xác và động cơ trục chính servo, có thể được điều chỉnh liên tục theo yêu cầu. Trục xoay có thể được sử dụng để kẹp vòi khoan hoặc dao phay thông qua mâm cặp BT40 và được trang bị xi lanh cắt khí nén để thực hiện thay đổi dao bằng một nút bấm với độ chính xác cao hơn và tốc độ cắt cao hơn.

6, Máy công cụ được làm mát bằng nước, được trang bị hệ thống cung cấp, phục hồi, tuần hoàn chất làm mát và được trang bị hệ thống bôi trơn bằng dầu tự động để đảm bảo hoạt động trơn tru và hiệu quả lâu dài của các thanh dẫn hướng tuyến tính và vít bi. (Được trang bị bên trong tốc độ cao trục chính thoát nước, có thể sử dụng các dụng cụ xả nước trung tâm như: Máy khoan chữ U, máy khoan xẻng, máy khoan vương miện, máy khoan làm mát bên trong bằng hợp kim, máy khoan lõi, v.v.)

7. Việc điều khiển thông qua hệ thống CNC của Kane. Truyền động điện được điều khiển bởi động cơ servo dòng có giá trị tuyệt đối có độ chính xác cao. Nó được trang bị giao diện RS232 và màn hình màu. Nó có giao diện hoạt động của Trung Quốc. Nó có thể nhập phôi trên trang web/USB bên ngoài. Nó rất dễ vận hành và được trang bị tay quay tốc độ cao hoàn toàn kỹ thuật số. Làm cho hoạt động của bạn dễ dàng hơn và nhanh hơn.

 

người mẫu LK-2020
Dài*W(mm) 2000×2000
Tối đa.độ dày của phôi (mm) 300
Lỗ côn trục chính BT40
Đường kính lỗ khoan(mm Φ3-Φ40
Đường kính khai thác(mm M4-M26
Công suất động cơ trục chính servo(kw 22
mô-men xoắn(Nm) 292,6 Nm
Khoảng cách từ đầu dưới của trục chính đến bàn làm việc 300-900
Tối đa.hành trình của trục X(mm) 2000
Tốc độ di chuyển trục X(m/phút 0~8
Công suất động cơ servo trục X(kw 2,4 * 2
Tối đa.hành trình của trục Y(mm) 2000
Tốc độ di chuyển trục Y(m/phút 0~8
Công suất động cơ servo trục Y(kw 2,4 * 1
Tối đa.hành trình của trục Z(mm) 600
Tốc độ di chuyển trục Z(m/min) 0~4
L*W*H(mm) 5600×4600×3350
Tổng trọng lượng(t) (khoảng 20

 

 

Tổng đài trợ giúp

0942 547 456

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ mayxaydung247.com